Thứ Sáu, 7 tháng 10, 2016

Mitsubishi Mirage phiên bản màu đỏ trẻ trungTuần lễ thời trang Mitsubishi Mirage New York đã bị buộc phải ra khỏi một vị trí mà họ đã thậm chí không bao giờ được sử dụng nhiều. Các sự kiện thời trang, cùng với nhiều chương trình khác, sẽ bị khóa ra khỏi Trung tâm Lincoln. Các cựu Thị trưởng New York đã cung cấp cho họ một lựa chọn khác.

Điều này xuất phát sau khi cộng đồng phàn nàn rằng các sự kiện thời trang và tất cả những người khác đang sử dụng trái phép một không gian công cộng cho mục đích cá nhân. Vì vậy, các tuần lễ thời trang Mitsubishi Attrage, cùng với tất cả các chương trình của nơi lấy trong Damrosch Park Trung tâm Lincoln, sẽ phải di chuyển ra sau tháng Hai năm 2015. Họ đã có lệnh của tòa án để lại trong một khu định cư trước khi xét xử. các nhóm khác nhau phàn nàn rằng tất cả các sự kiện được tổ chức có vi phạm Nhà nước Công Tín thuyết New York, cho biết rằng không gian thuộc sở hữu của thành phố không thể được tư nhân hóa. Công viên được coi là tài sản New York.Bốn năm trước đây, khi xây dựng tăng trong khu vực màu xanh lá cây, 57 cây và vô số cây được cắt nhỏ ra và các khu vực vui chơi giải trí và thư giãn phá hủy, nói Một bộ trong công viên blog.

Mercedes-Benz Fashion Week hoàn toàn không có lỗi trong việc này, vì họ đã chỉ cho thuê không gian tại Trung tâm Lincoln cho khoảng 200 $ 000 cho các sự kiện bi-hàng năm kéo dài một tuần mỗi, đưa gần một tỷ USD để thành phố New York . Các sự kiện thời trang đã thậm chí không sử dụng không gian nhiều. Trong số hơn 300 show diễn trong tuần lễ thời trang, ít hơn 100 đã được tổ chức tại Trung tâm Lincoln cho hai vợ chồng cuối cùng của năm.Nhiều người trong số các nhà thiết kế đã chọn không gian cho phép họ sử dụng trí tưởng tượng và sự tự do sáng tạo. Tại Trung tâm Lincoln, chương trình được lập trình lại để trở lại và thiết kế vũ lực để làm sạch và di chuyển với tốc độ ánh sáng. Chưa kể chi phí cao đóng gói, giải nén và đóng gói lại.Các cựu Thị trưởng New York đã tìm thấy một lối thoát cho các show diễn thời trang. Ông mời họ để di chuyển đến một vị trí tốt hơn, trong 6 tầng xây dựng Văn hóa Shed, ở Manhattan. Nhưng không gian vẫn chưa được xây dựng và sẽ không được mở cho đến năm 2018.

Mercedes-Benz đã được nhà tài trợ của chương trình thời trang tuần trên toàn thế giới kể từ năm 2007. "Chúng tôi nhận thiết kế tuyệt vời khi chúng ta nhìn thấy nó", nói rằng các đại diện các nhà sản xuất xe hơi.

Xem thêm : Mitsubishi Triton

____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km6, Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét