Chủ Nhật, 30 tháng 10, 2016

Mitsubishi Mirage thiết kế mảnh mai khá gọn


Đó là cuộc đoàn tụ gia đình trong những chiếc xe Mitsubishi Mirage cảnh sát. Một gia đình khá mát mẻ, chúng tôi dám nói, kể từ khi có không dưới 300 HP. Các sự kiện đã xảy ra nơi khác, nhưng ở Dubai, thành phố mà chủ các tòa nhà cao nhất thế giới và nơi lái xe một Volkwagen có nghĩa là khủng khiếp nghèo.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2016/07/107.1.jpg
Một chiếc Mitsubishi Attrage và G-Class chỉnh bởi Brabus, một vài chiếc Lamborghini Aventador, một số Bugatti Veyron, một vài Bently Continental, một số mô hình Aston Martin và nhiều tay đua đó là những chiếc xe được sử dụng bởi các lực lượng cảnh sát Dubai để giữ cho người dân địa phương và khách du lịch an toàn và âm thanh trong các thành phố của những người giàu có, nhưng không quá nổi tiếng.Nó trông khá giống như một Need for Speed ​​Trailer, phải không? Chỉ superfleet này là điều thực sự, chứ không phải chỉ là một trò chơi video.

Quanh quanh đường cao tốc bị đình chỉ xây dựng trong các món tráng miệng Emirates và tăng tốc dọc theo một đường hầm đường, những chiếc xe phanh ngay tại vịnh Marina, bởi bàn chân của Burj Khalifa, tòa nhà cao nhất thế giới. Các tháp kinh doanh đi 828 mét vào bầu trời Ả Rập.Tại thành phố của khách sạn 7 sao duy nhất trên thế giới, Burj al-Arab, siêu xe cảnh sát theo dõi ra cho aa triển lãm mã lực. Những người chỉ có thể mơ ước của các loại xe này hoặc xem chúng trên truyền hình, được chụp ảnh đằng sau những bánh xe của một siêu xe.

Ngoài những chiếc xe siêu nhanh và tức giận, Lực lượng Cảnh sát Dubai cũng sử dụng máy bay trực thăng và tàu thuyền. Hiện tại có 10 trạm cảnh sát ở Dubai và có 15 000 cảnh sát bao gồm sự an toàn của khách du lịch và của 2 triệu residants.
Xem thêm : Mitsubishi Triton
____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét