Thứ Bảy, 1 tháng 10, 2016

Mitsubishi Mirage tiết lộ kiểu dáng mớiMitsubishi Attrage: http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/mitsubishi-attrage/ quyết định tiết lộ tự trị xe khái niệm của nó trong tháng 1 năm 2015 tại Triển lãm Điện tử tiêu dùng ở Las Vegas nhưng cho đến khi đó, các điệp viên đạn đầu tiên của nguyên mẫu tự lái đã nổi lên trực tuyến.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2016/07/107.1.jpg
Cho đến nay, Mercedes-Benz đã cho chúng ta một cái nhìn sâu sắc riêng biệt của mình tự lái xe khái niệm nội thất và thông báo rằng đội tự trị của nó sẽ trải qua thử nghiệm ở California . Tuy nhiên, hình ảnh của một nguyên mẫu cải trang hoàn toàn mới xuất hiện trên internet.

Theo Autocar giám đốc thiết kế, Mercedes-Benz Gorden Wagener, người phụ trách dự án, giải thích rằng một chiếc xe Mitsubishi Triton: http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/mitsubishi-triton/ tự lái sẽ được nhiều hơn "tình cảm" so với thời gian gần đây đã tiết lộ Google xe tự trị. Để bây giờ, chúng ta sẽ phải giải quyết cho điều đó và dùng từ ngữ của mình cho nó, như nguyên mẫu nặng ngụy trang không tiết lộ nhiều hình dạng của nó.

"Chúng tôi đã cho thấy một phần của đề xuất nội thất khái niệm của chúng tôi, và chúng tôi sẽ thể hiện một tầm nhìn cho toàn bộ bên ngoài sớm. Không có nghi ngờ nó là một cơ hội thú vị, nhưng ở giai đoạn này, chúng tôi chỉ đơn giản là khám phá khả năng, không xác nhận nó như thế nào sẽ được, "Wagener cho biết.

Tuy nhiên, các quan chức của Mercedes-Benz tin tưởng mạnh mẽ rằng tỷ lệ Mercedes 'là duy nhất và đó là điều quan trọng nhất về bất kỳ thiết kế là cách nó phản ánh giá trị thương hiệu.

"Bonnets dài chiếc xe của chúng tôi ', với cabin của họ ngồi lại trên các bánh xe phía sau, rất đẹp mà tôi không chắc chắn chúng ta sẽ muốn đi từ khái niệm đó," ông nói thêm.

____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km6, Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét