Thứ Tư, 19 tháng 10, 2016

Mitsubishi Mirage với thiết kế cực kỳ nhỏ gọnMitsubishi Mirage đã tạo ra rất nhiều tiếng vang sau buổi ra mắt của mình. Và cũng giống như bất kỳ chiếc coupe thể thao khác với các thông tin siêu xe, nói thiếu. Cult sau cuối cùng mang đến nhu cầu cao. Làm thế nào để đánh bại các danh sách chờ đợi?
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2016/07/107.1.jpg
Đơn giản. Chuyển sự chú ý của bạn đối với hai tay hay còn gọi là thị trường màu xám. xe thấp mileage với sách dịch vụ làm sạch. Hàng chục mô hình với số dặm thấp Mitsubishi Attrage đã dần dần bắt đầu để bật lên trên internet. Bạn chỉ cần có để thực sự cố gắng tìm kiếm.

Hầu hết các quảng cáo được tìm thấy trên các cổng thông tin mobile.de, một trong những lớn nhất trên thế giới, đã không chiếm được lòng tin của chúng tôi, thiệu chắp vá hoặc không có hình ảnh thực tế cuộc sống trong những thủ phạm. Chúng tôi đã làm quản lý để vấp ngã khi một loạt các quảng cáo thực sự lưu ý đáng, mặc dù.

Một mô hình màu đen đăng ký vào đầu năm đủ điều kiện là giá rẻ nhất của Mercedes-AMG GT trực tuyến ngay bây giờ. Nó được liệt kê tại 164,890 €, một mức giá hợp lý xem xét chúng ta đang nói về 510 HP GT S phiên bản với một danh sách tùy chọn dày và chỉ 23 km (16 dặm) về đo đường của nó.Một ví dụ khác dãi xứng đáng là một Designo bạc Mercedes-AMG GT của giống S. Được trang bị với những tìm kiếm sau khi hệ thống âm thanh Burmester, nó đang ngồi ở bãi đậu xe của HBW-Handelsangentur nằm trong Barsbüttel , Đức. Giá của nó? 182,500 €.

giá chính thức cho thương hiệu Mercedes-AMG GT coupe bắt đầu thấp hơn nhiều, tất nhiên, nhưng các hộp kiểm tra tất cả các tính năng bổ sung đúng 'có thể dễ dàng thổi phồng các hóa đơn cuối cùng. Các cơ bản 462 phiên bản HP bắt đầu từ 115.430 € trong khi 510 HP S mô hình bắt đầu từ 134.351 €.

Mercedes-AMG GT có một trung tâm theo chiều cao thấp hấp dẫn và một khung đặc biệt tinh tế, mà hoạt động dưới sự giám sát của các hệ thống điện tử AMG Ride Control. Sức mạnh đến từ một 4-lít động cơ V8 twin-turbo toàn mới được phát triển từ đầu bằng cách Mercedes 'hiệu AMG tiểu thương hiệu. Nó được gửi tới trục sau qua một 7-tốc độ truyền động ly hợp kép. Các cấu hình transaxle đảm bảo phân bổ trọng lượng hoàn hảo của 1.645 kg trên vòi nước, với các thiên nhẹ về phía sau (47/53%).

Xem thêm : Mitsubishi Triton

____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét