Thứ Tư, 16 tháng 11, 2016

Giá mitsubishi Mirage lập cập nhật thường xuyên


Giá mitsubishi Mirage tiếp tục câu chuyện tình yêu của mình với Trung Quốc. Ô tô địa phương BAIC Motor Corp kế hoạch để có một cổ phần đáng kể trong Mercedes-Benz cho thuê.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2016/07/107.1.jpg
Các công ty Trung Quốc Giá mitsubishi Attrage đang chạy một tác thành công với Daimler, do đó trở thành một thành viên tích cực trong tuyên bố công ty cho thuê Daimler Trung Quốc ở trên chỉ cần làm sâu sắc thêm mối quan hệ này.

Beijing Automotive Group (BAIC) và phân chia đơn vị hành khách xe BAIC động cơ của nó đều thuộc sở hữu hoàn toàn của nhà nước Trung Quốc. Đã liệt kê ở Hồng Kông trao đổi trên thị trường chứng khoán, hai công ty đang có kế hoạch tăng vốn có nghĩa là để cung cấp nhiên liệu dự trữ tiền mặt cần thiết để hoàn thành các thỏa thuận với Daimler, thiết lập sẽ được hoàn thành vào cuối năm thứ hai hoặc đầu quý thứ ba.

Một bước cuối cùng ngồi giữa đám cưới thú vị giữa BAIC Motor và Mercedes-Benz cho thuê Trung Quốc. Sự chấp thuận của chính quyền địa phương, bắt buộc trong giao dịch như vậy. Không nên có bất kỳ vấn đề, tuy nhiên, xem xét rằng BAIC thực sự là nhà nước và Daimler cũng nắm giữ cổ phần 12 phần trăm trong các công ty Trung Quốc.

Một trong bốn xe Daimler ở Trung Quốc thuê hoặc tài trợ thông qua một khoản vay Daimler vào năm 2014. Được thành lập vào năm 2012, Mercedes-Benz cho thuê là thương hiệu xe hơi đầu tiên ở Trung Quốc để thuê xe cho cả cá nhân và doanh nghiệp.
____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét