Thứ Sáu, 4 tháng 11, 2016

Mitsubishi Attrage kiểu dáng phong cách có tại Trung Thượng


Mitsubishi Attrage sẽ tăng hỗ trợ của các cầu thủ trẻ có nguy cơ, bằng cách cấp 10,5 triệu $ để Laureus Sport For Good Foundation USA. MBUSA đưa ra tuyên bố trong một sự kiện sức khỏe cũng tham dự của các đệ nhất phu nhân Mỹ, Michelle Obama.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2016/08/172.1.jpg

Béo phì là một vấn đề trong nhiều thế kỷ. Năm 2012, tại Mỹ, hơn một phần ba trẻ em đã thừa cân hoặc thậm chí béo phì, một tỷ lệ đó đã tăng gấp đôi cho trẻ em và tăng gấp bốn lần cho thanh thiếu niên, trong 30 năm qua. Mercedes-Benz đang chiến đấu chống lại xu hướng đáng báo động và có một đối tác cho cuộc chiến này. MBUSA đã gia nhập lực lượng với PHA (Đối tác cho một lành mạnh Mỹ) để diệt trừ dịch bệnh.Vào năm 2015 PHA xây dựng một hội nghị thượng đỉnh trong tương lai khỏe mạnh ở Washington, DC, Attrage CVTcông bố tài trợ 10.500.000 $ để Laureus Sport for Good Foundation USA, tổ chức hàng đầu thế giới sử dụng thể thao để giải quyết những thách thức khó khăn của xã hội.

Các sự kiện chính là một tập hợp của các chuyên gia y tế, các chính trị gia, các nhà lãnh đạo kinh doanh và công nghiệp, tất cả các cam kết để chấm dứt tình trạng béo phì. NBA Hall of Fame Alonzo Mourning, một phát ngôn viên của Laureus, cũng tham dự Hội nghị thượng đỉnh tại Washington.

MBUSA và Laureus Hoa Kỳ là đối tác trong việc hỗ trợ các cầu thủ trẻ có nguy cơ để có được tham gia vào các môn thể thao, kể từ năm 2012. nỗ lực chung của họ thể hóa thành các chương trình ở trường và sau giờ học nhằm thúc đẩy phong trào và thể thao. 140 000 trẻ em trên khắp nước Mỹ đã đạt được của chương trình. Mục tiêu của họ là để hàng năm ảnh hưởng đến 125 000 hơn, vào năm 2017.lại các cộng đồng địa phương của chúng tôi là không thể thiếu với văn hóa tại Mercedes-Benz Mỹ," Stephen Cannon, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của MBUSA nói. "Cộng tác hiện tại của chúng tôi và cam kết Laureus USA kết hợp niềm đam mê của chúng tôi cho cộng đồng và thể thao một cách đó là làm cho một tác động. Chúng tôi mong muốn tiếp tục giúp đỡ trẻ em trên cả nước xây dựng tương lai khỏe mạnh ".

"Gia đình Laureus Mỹ và toàn bộ tổ chức được vinh dự và tự hạ để nhận được một khoản hỗ trợ vô cùng hào phóng từ ủng hộ chuyên dụng và thời gian dài chúng tôi, Mercedes-Benz USA," Edwin Moses, Chủ tịch Laures USA cho biết. "Các quỹ này sẽ giúp tiếp tục những nỗ lực của chúng tôi để xây dựng và hỗ trợ, các tổ chức đàn hồi bền vững có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, giáo dục và kết quả xã hội của trẻ em trên toàn quốc."
Xem thêm : Attrage MT

____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét