Thứ Hai, 21 tháng 11, 2016

Mitsubishi Attrage phiên bản cực kỳ mới 2016


Mercedes hiện nay việc nghiên cứu SuperTruck tại Trung Mỹ Trucking Show (MATS), sự kiện nặng ngành công nghiệp vận tải đường bộ hàng năm lớn nhất trên thế giới trong đó diễn ra tại Trung tâm hội chợ triển lãm Kentucky tại Louisville.Mitsubishi Pajero Sport 2017 giới thiệu một xe tải nghiên cứu siêu trên Trung Mỹ Truck Show. Nghiên cứu này sẽ cho thấy tiềm năng mạnh mẽ cho hiệu suất được cải thiện đáng kể trong vận tải đường bộ trong tương lai.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2016/07/107.1.jpg
Trong năm 2010, Bộ Năng lượng đưa ra chương trình Supertruck để thách thức các công ty để thúc đẩy hiệu quả đến 50% so với mức năm 2009. Các loại xe khác thành công để đạt được các mục tiêu này nhưng Daimler Supertruck mới thổi tất cả các giới hạn với hiệu suất tăng 115% và trở thành chiếc xe khái niệm vận tải hiệu quả nhất trên hành tinh.

Nghiên cứu Siêu Xe tải trình bày bởi các xe tải công ty con của Daimler Mỹ Freighliner cho thấy mức tiêu thụ nhiên liệu có thể giảm hơn nữa với sự giúp đỡ của khí động học, quản lý năng lượng và sử dụng của một đào tạo lái xe hybrid thông minh.

Các Supertruck được trang bị động cơ turbodiesel 10,7 lít giao phối với một DT 12 Automated thủ công truyền hộp số. Nó có tính năng một sáng tạo nhiệt thải Recovery (WHR) cung cấp bởi Detroit chuyển hóa nhiệt dư thừa của động cơ thành năng lượng sử dụng được.

Sử dụng GPS và bản đồ kỹ thuật số 3D, tích hợp hệ thống quản lý Powertrain kiểm soát tốc độ xe của SuperTruck, chuyển dịch và eCoast. Các SuperTruck cũng kết hợp điều khiển lai đoán trước, tối ưu hóa các chiến lược sạc pin hybrid với địa hình đường đi phía trước.

Hệ thống hybrid của SuperTruck mất động năng được tạo ra từ xuống dốc phanh để sạc pin của nó. Làm cho hệ thống hiệu quả hơn, eCoast giác quan nghệ hạ cấp hoặc khi xe sắp đỉnh núi có một ngọn đồi, và tự động thay đổi các hệ thống truyền lực vào trung tính. Điều này làm giảm ma sát và tăng hiệu quả và tiết kiệm nhiên liệu.

Máy nén của điều hòa không khí không được trang bị động cơ nhiệt và chạy hoàn toàn bằng điện cung cấp bởi hệ thống hybrid.

Để nâng cao hiệu quả hơn nữa, trên đỉnh của trailer Supertruck tấm pin mặt trời giúp sạc pin lai mà trong quyền hạn lần lượt các hệ thống điều hòa không khí.

Khí động học cũng đóng một vị trí rất quan trọng để có được một mức tiêu thụ nhiên liệu thấp hơn. Lần đầu tiên, các máy kéo Mitsubishi Outlander 2017 và trailer được aerodinamically tối ưu hóa là một hệ thống hoàn chỉnh. Thử nghiệm cho thấy kéo đáng kể xảy ra bên dưới và phía sau trailer. bên váy đã được thêm vào bên dưới trailer kênh không khí qua các bánh xe phía sau, trong khi vây đuôi có thể điều chỉnh hướng dẫn không khí để lấp đầy khoảng trống phía sau trailer. Kết quả thật đáng kinh ngạc: với nhau, máy kéo và rơ-moóc thiết kế tối ưu đạt được giảm 54% đáng kinh ngạc trong kéo khí động học.

Khái niệm Supertruck tiến hành các xét nghiệm khác nhau, trong đó chứng minh hiệu quả nổi bật của nó: trên các tuyến đường cao tốc ở Oregon và Texas, một trong những tuyến đường phố ở Portland và một thử nghiệm chống nhàn rỗi trong buồng cả nóng và lạnh.

Các cuộc biểu thức chạy một 312 dặm đường chuyến đi vòng năm ngày trên Texas Interstate 35 giữa San Antonio và Dallas, tại một trọng lượng 65.000 lbs GVWR (khoảng 29,5 tấn) ở tốc độ 65 mph (100 km / h), nơi nó đạt được một kết quả trung bình là 12,2 mpg (19 l / 100 km).
____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét