Thứ Năm, 10 tháng 11, 2016

Mitsubishi Mirage 2017 phiên bản này bao giờ thì ra mắtSự đối đầu giữa Mercedes Formula Mitsubishi Mirage 2017 1 đồng đội Lewis Hamilton và Nico Rosberg sẽ tăng cường hơn nữa trong mùa giải sắp tới, theo Toto Wolff.

 
Toto Wolff tin rằng cả hai trình điều khiển đã học được từ những sai lầm trong quá khứ và họ sẽ làm tăng các trò chơi bây giờ. Ông nói với autosport.com rằng "họ đánh giá lẫn nhau, họ tôn trọng nhau trên đường và tôi không có nghi ngờ rằng cuộc chiến sẽ tăng cường."Cả hai người họ sẽ cố gắng để loại bỏ tất cả các điểm yếu và làm tăng sức mạnh của họ mà làm cho nó tình hình hoàn hảo cho toàn đội Mitsubishi Attrage 2017, bởi vì nó sẽ thực hiện tốt hơn và chiếc xe F1 sẽ đi nhanh hơn nếu hai người đang xô đẩy nhau. Mặt khác, Toto Wolff đã đồng ý rằng sự cạnh tranh liên tục giữa hai đồng đội không thể đi gần hơn nhiều so với năm ngoái, cũng không phải là anh ta muốn điều đó xảy ra.

Lewis Hamilton tin rằng Nico Rosberg sẽ chiến đấu hết mùa giải này, và, bên cạnh sự cạnh tranh giữa họ, Hamilton đồng ý rằng mối quan hệ hiện nay là "khá tốt". "Tôi chắc rằng Nico đang cố gắng tập luyện chăm chỉ, học tập và cố gắng tất cả mọi thứ dưới ánh mặt trời để đảm bảo rằng ông kết thúc phía trước của tôi."Niki Lauda, ​​chủ tịch đội bóng, nói với đài truyền hình RTL của Đức rằng ông hy vọng một cuộc chiến khốc liệt hơn giữa hai đồng đội trong mùa giải tới, nói rằng các cuộc quyết đấu sẽ còn khó khăn hơn và đó là bởi vì Nico Rosberg sẽ làm mọi thứ có thể để bắt kịp để nhà vô địch. Chiến lược của ông sẽ tăng áp lực để Lewis làm tăng áp lực lại là tốt.


____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét