Thứ Tư, 9 tháng 11, 2016

Mitsubishi Mirage 2017 phiên bản sắp ra mắt


Thừa nhận nó, bạn không luôn luôn nghe về những người xây dựng những chiếc xe sử dụng gạch chủ yếu là màu đỏ. Nhưng dường như Dai Yun từ Tây An, Trung Quốc, thực sự đã làm quản lý để tạo ra một cảnh tượng và bây giờ anh thích một danh tiếng rất xứng đáng.

http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2016/08/172.1.jpg
Theo Yahoo News, siêu xe Mitsubishi Mirage 2017 được làm bằng thép, xi măng và gạch đỏ và nó đã trở thành một hit ngay lập tức ở Thượng Hải ngày 28 tháng 2 năm 2015. Rõ ràng, theo cùng một trang web, các "xe" cũng bao gồm nội thất ghế, vô lăng và bánh răng.Dai Yun của Tây An hiện là một sculpturer của Thâm Quyến Trung tâm Nghệ thuật công cộng, tạo ra phiên bản này đầy đủ quy mô của một chiếc Mercedes-Benz SLK đang được trưng bày tại Red Town Creative Park ở Thượng Hải. Nhưng đây không phải là kiệt tác duy nhất của ông. Ông cũng xây dựng được một giai điệu 6,5 BMW bản sao, mà ông nói là trị giá £ 60.000.

Mercedes-Benz SLK là một trong những mô hình phổ biến nhất của thương hiệu, và ngay cả khi mô hình đã được đưa ra vào năm 1997, năm tới thế hệ thứ tư mới sẽ được hiển thị và SLK-Class sẽ sanh một tên mới, Mitsubishi Attrage 2017.Sau khi tất cả, nếu bạn muốn chiêm ngưỡng kiệt tác thủ công này, bạn sẽ phải thực hiện một chuyến đi đến Trung Quốc, nơi nó trên màn hình, nhưng nó chắc chắn là loại xe mà bạn không muốn tham gia vào một vụ tai nạn với. Đối với các nghệ sĩ Trung Quốc Dai Yun, ông bây giờ là nổi tiếng trên toàn thế giới và chúng tôi mong muốn được sáng tạo tiếp theo của mình
____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét