Thứ Tư, 30 tháng 11, 2016

Mitsubishi Mirage chiếc suv nhỏ nhắn


Chỉ cần một nhỏ heads-up: autotrader.com là một trang web của Mỹ dựa như vậy trong khi các năm lý do áp dụng cho tất cả các thị trường nơi Mitsubishi Mirage là hiện nay, họ sẽ có ý nghĩa nhất đối với những người sống ở Bắc Mỹ.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2016/08/172.1.jpg
Nếu bạn là người lười biếng ... không, loại trí tuệ những người thích đọc thay vì xem video (đối với phần còn lại của chúng tôi, bạn có thể tìm thấy các clip nhúng thấp xuống trang), nhưng bạn vẫn Curios để xem những gì AutoTrader. com nghĩ là năm lý do tại sao bạn nên có được một chiếc Mitsubishi Attrage, ở đây họ đang có.

# 1 thuộc về giá cả hợp lý

GLA được xây dựng trên nền tảng giống như chiếc sedan CLA ( và một loạt các mô hình Mercedes-Benz compact khác, như sự so sánh này của chương trình riêng của chúng tôi ) và điều đó có nghĩa là nó có giá tương tự - họ nói một GLA 250 giá tốt dưới 35.000 USD đó là, thực sự, hoàn toàn một mức giá thấp cho một chiếc Mercedes-Benz, đặc biệt là đối với một trong khá trang bị tốt.GLA 250 đi kèm với ổ bánh trước như là tiêu chuẩn giúp nó đạt được một nhiều hơn dặm đàng hoàng mỗi con số gallon: 25 mpg cho chu kỳ thành thị và 35 cho đường cao tốc. Với 4MATIC bốn hệ thống ổ đĩa bánh xe tùy chọn tiết kiệm nhiên liệu là không làm tổn thương mà xấu: nó là 24 mpg trong thành phố và 32 trên đường cao tốc. Đối với một châu Âu sử dụng số liệu diesel, mà nghe có vẻ không nhiều nhưng nhớ người Mỹ vẫn đang làm quen với bốn động cơ xi-lanh turbo trong-line và đặc quyền của họ.Nó có thể là nhỏ, nhưng nó vẫn là một chiếc Mercedes-Benz để trang trí nội thất của GLA 250 trông khá đẹp với vật liệu chất lượng cao và sự thoải mái các tính năng như ghế điện và các hệ thống thông tin giải trí COMAND. Là một chéo nó cũng rất thiết thực với một không gian vận chuyển hàng hóa khối lượng lớn và truy cập rất rộng. Sau khi tất cả, nó có thể là một chiếc Mercedes-Benz, nhưng nó rất có thể sẽ phải làm một số công việc tất cả bây giờ và sau đó.Một lần nữa, các động cơ turbo chứng minh đáng ngạc nhiên mạnh giúp GLA 250 đạt 60 mph chỉ trong 7.1 giây nhờ đến 208 mã lực và 258 lb ft. Đó là 210 PS và 350 Nm cho tất cả các bạn lông mày nâng cao châu Âu.Cũng giống như # 1, nó là hữu ích để nhớ nó nằm trên nền tảng giống như CLA thể thao (hoặc A-Class) nên tính năng động của nó sẽ đến như là chút ngạc nhiên. Mặc dù không nhiều, GLA vẫn là một chút cao hơn và giải phóng mặt bằng lớn hơn sedan, nhưng đó không phải là một cái gì đó trở nên ngay lập tức rõ ràng khi ngồi sau tay lái. GLA là nhiều hơn một chiếc hatchback cao hơn so với một chiếc SUV thích hợp / chéo và nó ổ đĩa phù hợp.
Xem thêm : Mitsubishi Triton
____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét