Thứ Tư, 30 tháng 11, 2016

Mitsubishi Mirage chiếc xe Suv nhỏ hấp dẫn


Theo CAR tạp chí Anh, Volvo được cho là kế hoạch cho một phiên bản gia vị lên của nhỏ gọn V40 của mình rằng nên cạnh tranh với những cầu thủ như Mitsubishi Mirage
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2016/07/107.1.jpg
Khi nói đến xe hơi hiệu suất, VolvoMitsubishi Attrage là không chính xác thương hiệu đầu tiên mà đi vào tâm trí. Họ đã tham gia vào WTCC trong một thời gian vì vậy chúng không chính xác lạ cho xe nhanh, nhưng những gì là phù hợp hơn trong trường hợp này là các cặp V60 và hiệu suất cao mô hình S60 Polestar.

Polestar, công ty chuyên sản xuất xe xanh mà đi như thời gian làm việc là bị làm việc trên một nâng cấp hiệu suất cho V40 * nhỏ gọn, có một số người nói nên có cũng vượt quá 300 mã lực (so với topper phạm vi hiện tại mà chỉ có 242 hp ). Các V40 Polestar chắc chắn nhất sẽ đến với bốn bánh xe lái xe vì nó đã có sẵn trên nền tảng của chiếc xe và sẽ làm cho rất nhiều ý nghĩa.

Động cơ sẽ là một turbo 2.0 lít để đi hơn 300 hiệu hp có nghĩa là nó sẽ là một đơn vị nhấn mạnh rất cao, nhưng cũng có rất nhiều niềm vui nếu mô hình AMG là bất cứ điều gì để đi theo.

Tuy nhiên, Volvo không muốn chỉ đạo quá xa giá trị cốt lõi của nó để Polestar trở thành một bộ phận thực hiện thường xuyên cho các thương hiệu như AMG, M hoặc RS dành cho Mercedes-Benz, BMW hay Audi là khả năng khả năng rất thấp.

Nhưng đáng ngạc nhiên cho chúng tôi tất cả bây giờ và sau đó với một phiên bản nóng các mô hình thường xuyên của họ thực sự có thể chứng minh là một chiến lược tốt hơn thay vì một oversaturation thể thao mà sẽ để lại những khách hàng cốt lõi truyền thống tự hỏi khi nào Volvo đi tất cả tâm thần.

Sự thành công của mô hình giống như Mercedes-Benz A 45 AMG hay BMW M135i (hoặc M235i) là một dấu hiệu rõ ràng của sự thật mà mọi người muốn chiếc xe nhỏ gọn, có ga, nhanh chóng và vui vẻ đó, khi tình hình giới thiệu bản thân, vẫn có thể là một chút hữu ích trong việc chở khoảng hơn một người và một số hành lý. Chúng tôi sẽ giữ một con mắt quan tâm về dự án này.

Xem thêm : http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/
____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét