Thứ Ba, 22 tháng 11, 2016

Mitsubishi Mirage những nét đặc trưng nhấtSắp tới Mitsubishi Mirage đã được chính thức công bố. Không được cho đi bán cho tới năm 2017, Mercedes 'đối thủ ở phân khúc-buster BMW X4 sẽ được xem trước của một "nghiên cứu gần-sản xuất-tiêu chuẩn" ràng buộc đối với Thượng Hải motor show.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2016/07/107.1.jpg
Những bản phác thảo đầu tiên miêu tả Mitsubishi Attrage cho thấy gật đầu phong hiển nhiên đối với anh lớn của nó, là gần đây đưa ra GLE Coupe. Mercedes-Benz thừa nhận mới thể thao SUV nhằm tái sản xuất thức GLE Coupe trên một quy mô nhỏ hơn.

Việc xem xét các khái niệm cũng xem trước chặt chẽ cái nhìn cuối cùng của đối tác của mình thông thường hơn, GLC SUV, cũng như thiết kế của tương lai Mercedes SUV. Trong thực tế, giả thiết này có vẻ hợp lý vì khái niệm hiện rất giống với rất nhiều tiền sản xuất GLC nguyên mẫu, dò thám thử nghiệm.

Tech-khôn ngoan, Mercedes-Benz GLC Coupe sẽ thừa hưởng cùng một nền tảng thiết để củng cố gia đình C-Class hoàn toàn trẻ hóa. Dòng động cơ cũng được dự kiến ​​sẽ bắt chước một đặc trưng của anh trai nhỏ của mình.

Vì vậy, bốn và sáu đơn vị xi lanh và một 'GLC350' plug-in phiên bản hybrid, có sẵn ngay sau khi khởi động - các hệ thống truyền động được sử dụng bởi phiên bản sinh thái C-Class ', thảm một turbo 2 lít với 211 HP đến một điện 60 kw động cơ, cho một loạt các điện 30 km.

Xem thêm : Mitsubishi Triton

____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét