Thứ Hai, 28 tháng 11, 2016

Mitsubishi Mirage những thiết kế đặc biệt nhất


Lewis Hamilton là chỉ huy của phiên họp vòng loại, trước Sebastian Vettel. Nico Rosberg công nhận rằng ông là hoàn toàn ra khỏi hình dạng và với 3 rd.
Cuộc đua trang bị tư của mùa giải, cực vật dụng tư cho Hamilton. Brit là người tài xế chỉ với người quản lý để thiết lập 1 thời gian đùi dưới 1m: 33 trong quý 2 và những hy vọng của mình cho giai đoạn rốt cục của phiên vòng mẫu là vô cùng to. Người duy nhất gây sức ép lên vị trí trước nhất là Sebastian Vettel. Anh đã thành công trong việc đi một chút dưới 01:33 rào cản, nhưng ông đã nổi bật so với gần một nửa thứ hai của các nhà quán quân cầm quyền.
Mitsubishi Outlander
Rosberg chạy 1 Q3 khuyết thiếu, chứng minh cho một điều hành lốp nghèo, mà còn là thực tế, ông đã ko xem trước sở hữu tốc độ cao như vậy từ những người trong Ferrari. Là, bằng bất kỳ dụng cụ, đồng đội của anh ở Mercedes, 1 phần của phương trình này? hàng lưới vật dụng hai được khiến cho tròn lên bởi Kimi Raikkonen, phác thảo 1 cách tiến công của Scuderia.
Williams bao gồm cho những cái lưới vật dụng ba, với Valtteri Bottas trước Felipe Massa. tốc độ của họ đặt chúng ở đâu đấy phía sau đội Mercedes và Ferrari, nhưng vẫn còn phía trước của phần còn lại của tracker. Daniel Ricciardo quản lý để chạy một phiên họp vòng phải chăng hơn và kết thúc vào vật dụng 7, sắp một phần mười của 1 giây sau Massa.
Nico Hulkenberg cũng đang thu giãn sự hiện diện của mình trong quý 3 và đánh bại Carlos Sainz bởi chỉ một phần trăm của 1 giây. Romain Grosjean đóng top 10, 200 của 1 giây sau người Tây Ban Nha. Sergio Perez là trên những cạnh của khiến cho nó vào quý 3, nhưng ông đã bị buộc ràng để giải quyết cho vị trí vật dụng 11. Chúng tôi mua thấy hai trình điều khiển Sauber đằng sau Mexico, Felipe Nasr và Marcus Ericsson, sở hữu một bất thần to ngay sau lúc họ: Fernando Alonso. đây là kết quả vòng mẫu phải chăng nhất McLaren mang mùa giải này, vì nó là lần trước tiên 1 trong những chiếc xe đua hiện trong phiên Q2.
Mitsubishi Outlander
Max Verstappen đi vào 1 phiên thảm khốc, do thiếu điện trong hệ thống truyền lực của ông và ông sẽ được bắt đầu ở vị trí đồ vật 15 vào mai sau. Pastor Maldonado burged vào vấn đề tương tự. mặc dù ông đã diễn tả 1 tốc độ tốt trong tập huấn, Crashtor fizzles phiên vòng mẫu và sắm ra vị trí thiết bị 17. Kvyat đầy lên bộ ba xấu số ở mặt sau của các ngành bậc, đánh dấu kết quả tồi tệ nhất hôm trang bị Bảy năm nay, vị trí thứ 18.
Chúng tôi tìm thấy Stevens và Mehri tailing xếp hạng. những trình điều khiển The Manor đang thập tự chinh trong một trận đấu đơn độc, chờ đợi cho sự lớn mạnh của xe đua mới, về thời cơ của việc trù tính để thu hẹp khoảng cách thức họ có đằng sau đối thủ của họ.Infiniti QX30 đang tới gần hơn đến việc cung ứng hàng loạt. cái SUV nhỏ gọn sẽ dùng nền tảng Mercedes MFA và những tỷ lệ sẽ siêu giống sở hữu Mercedes GLA.Infiniti QX30 compact SUV đã đi thám thính một lần nữa. Nó sẽ được vun đắp cho thị trường thế giới - trong đó mang Mỹ và Trung Quốc - tại nhà máy của Nissan ở Anh, cộng có các hatchback Infiniti Q30.
phân phối những hatchback Q30 - chủ yếu nhắm vào thị phần châu Âu - sẽ bắt đầu vào giữa năm 2015 mang sản lượng QX30 SUV khởi đầu ngay sau đó. những QX30 sẽ khó khăn có Q3 Audi, BMW X1 và Mercedes-Benz GLA.
những Q30 và QX30 sẽ san sớt nền móng Mercedes MFA và 2,0 lít xăng hai.2 lít động cơ diesel của Mercedes.
Hầu như, Infiniti Q30 và QX30 sẽ sở hữu phần lớn điểm tương đồng có Mercedes A-Class và Mercedes GLA. Ngay cả các kiểu dáng của QX30 sẽ san sẻ phần nhiều tuyến phố dây và tỷ lệ có Mercedes GLA. Chúng ta có thể tiện lợi nhận ra nắp ca-pô dài, beltline cao, các cửa sổ nhỏ, hình thức của các cột C và các hình thức của phần phía sau. Lưới tản nhiệt sẽ được cụ thể cho các thương hiệu Infiniti nhưng chúng tôi hy vọng các bên cùng có màn hình hiển thị nổi.
Xem thêm : Giá mitsubishi Triton
____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét