Thứ Năm, 3 tháng 11, 2016

Mitsubishi Mirage phiên bản phong cách và rất trẻ trung


Mitsubishi Mirage đạt được mục tiêu của mình vào năm 2014 một lần nữa, trong khi chờ đợi sự gia tăng đáng kể trong đơn vị bán hàng và lợi nhuận cho năm 2015 cũng. Trong năm 2020, Daimler Trucks đang tìm cách để bán 700.000 đơn vị và nhằm mục đích để đạt được trong thời gian trung hạn lợi nhuận trên doanh thu 8% so với chu kỳ.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2016/07/107.1.jpg
Năm ngoái, đơn vị bán hàng và doanh thu tăng nhẹ và lợi nhuận trước thuế và lãi suất tăng 18%. Các nhà lãnh đạo thị trường thế giới bằng xe tải là dựa trên ba trụ cột - lãnh đạo công nghệ, sự hiện diện của thị trường toàn cầu và nền tảng thông minh - cho việc mở rộng liên tục của các vị trí của nó trong tương lai.

Tại khu vực Mitsubishi Attrage, tăng trong khoảng 10% dự kiến cho thị trường xe tải tổng thể trong trung nhiệm vụ và các phân đoạn nặng (Lớp 6-8), trong khi châu Âu nên tiếp tục ở mức 2014.Một đối số bán hàng mạnh mẽ trong khu vực NAFTA là hệ thống truyền động tích hợp đầy đủ. Daimler Trucks là nhà sản xuất duy nhất tại Bắc Mỹ để cung cấp một sự kết hợp của động cơ, truyền tải và trục từ một đơn source các giải pháp hiệu quả nhất trên thị trường, mà thích đón nhận một cách tuyệt vời từ khách hàng.

Các số liệu bán hàng của Daimler Trucks cũng nên tăng ở châu Á, trong khi tình hình ở Tây Âu và châu Mỹ Latinh vẫn còn nhiều thách thức. Nhưng nhờ vào các sản phẩm tiết kiệm nhiên liệu, một sự chấp nhận của khách hàng cao và một mạng lưới sản xuất linh hoạt, Daimler Trucks hy vọng sẽ duy trì vị trí rất tốt tại thị trường Tây Âu. Tại Brazil, thiếu tiếp tục tăng trưởng kinh tế và điều kiện tài chính không thuận lợi hơn nên cân nhắc về nhu cầu thị trường và cũng trên doanh số của Daimler Trucks.Bây giờ quay trở lại với các đơn vị bán hàng và lợi nhuận trong năm 2014, đó là một năm thành công toàn diện của Daimler Trucks, vì các mục tiêu đã đạt được và các đơn vị kinh doanh và điều hành lợi nhuận là trên năm trước. Đơn vị bán hàng đã tăng 2% lên khoảng 496.000 đơn vị, mức cao nhất kể từ năm 2006. Tại Tây Âu, Daimler Trucks quản lý tăng nhẹ thị phần lên 24,4% trong môi trường thị trường khó khăn (PY 24,1%) và củng cố vị trí dẫn đầu của mình. Đối với khu vực NAFTA, kinh doanh đã phát triển tích cực trong năm 2014, bởi vì đơn vị bán hàng tăng 19% lên mức kỷ lục cao của 161.500 xe. Daimler Trucks là nhà lãnh đạo thị trường không thể tranh cãi đối với trung nhiệm vụ và nhiệm vụ nặng xe tải, với thị phần 37,2%.
Xem thêm : Mitsubishi Triton
____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét