Thứ Hai, 7 tháng 11, 2016

Mitsubishi Mirage phong cách với một chiếc Suv


Trong chiến dịch ra mắt thị trường tích hợp mới của Mitsubishi Mirage 2017 là một săn săn mồi cầu nguyện của mình từ trên những mái nhà của thành phố, trong các rừng đô thị.

http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2016/07/107.1.jpg
Các chiến dịch tung ra thị trường sử dụng tất cả các phương tiện truyền thông. Các quảng cáo in ấn cho thấy Mitsubishi Attrage 2017 trên những mái nhà của thành phố khác nhau, một hơi thở-chụp nhìn thực. Các chiến dịch in bao gồm ba mô típ và bắt đầu vào ngày 02 Tháng ba 2015 trong tờ nhật báo và tạp chí trên toàn nước Đức.

"Các CLA Shooting Brake là lý tưởng cho một nhóm đối tượng trẻ tìm cách trải nghiệm cảm hứng và thách thức mới. Với điều này trong tâm trí, chúng tôi đang giới thiệu các xe trong một khung cảnh rừng đô thị và gợi lên một lối sống năng động mà chúng ta gọi là "săn đô thị '-. Hunt cho cảm giác mạnh và cuộc phiêu lưu trong thành phố", tiến sĩ Jens Thiemer, Trưởng phòng Marketing Truyền thông tại Mercedes-Benz.Đối với các vị trí truyền hình, nó cho thấy CLA Shooting Brake là một thợ săn ban đêm, ngồi trên một bãi đậu xe cao trên thành phố boong. Nico Rosberg đi về phía chiếc xe, mở khóa những chiếc xe sử dụng điện thoại thông minh chỉ của mình. Sau đó, nó bắt đầu các ổ đĩa thông qua cuộc sống về đêm sôi động đô thị và giọng nói trên đạt đến đỉnh cao của nó bằng câu: "Tôi sẽ tìm thấy bạn, bất cứ nơi nào bạn đang ẩn".Đối với các tuyến, các chiến dịch kỹ thuật số "Connected City" cho thấy CLA Shooting Brake, các thợ săn đô thị như trên những nóc nhà của các đô thị lớn như Frankfurt, Paris, Barcelona, ​​Milan, Brussels hay Tokyo. Trong mỗi trường hợp, chiếc xe luôn ở trong liên lạc với nhịp tim của thành phố.Sáu thành phố lớn đứng cho các khía cạnh khác nhau của chiếc xe. Frankfurt để kết nối, Barcelona cho thiết kế bên ngoài, Tokyo cho an toàn, Brussels cho thoải mái, Paris cho việc thiết kế nội thất và Milan cho động lực lái xe.

cơ quan sáng tạo của Mercedes-Benz của Jung von Matt / Alster và tiếp theo là trách nhiệm thiết kế và thực hiện các chiến dịch.
Xem thêm : Mitsubishi Triton 2017

____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét