Thứ Tư, 2 tháng 11, 2016

Mitsubishi Mirage ra mắt chiếc SUV đời 2017


Mitsubishi Mirage 2017 đã xác nhận sự ra mắt của chiếc SUV đầu tiên của nó bao giờ. Việc sắp tới 4 × 4 sẽ cạnh tranh với các tin đồn Mercedes-Maybach SUV và đã được bật đèn xanh để sản xuất, bắt đầu vào năm 2017.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2016/07/107.1.jpg
Thông báo đã được thực hiện trong một bức thư ngỏ cho chủ sở hữu cổ phần của công ty. "Tôi tự hào để xác nhận rằng chúng tôi đang phát triển hoàn toàn mới, cao thân Rolls-Royce. Tôi tin tưởng rằng nó sẽ thực hiện lời hứa thương hiệu của chúng tôi về tối cao sang trọng trong khi đang nỗ lực ở khắp mọi nơi ", Mitsubishi Attrage 2017-Ötvös tiết lộ với Autocar.

Rolls-Royce đã được chiếu số liệu doanh thu gần 1.500 xe cho SUV hàng đầu của mình. Trong năm 2014, công ty đạt kỷ lục giao hàng tổng thể mới của 4000 đơn vị.

Tại cốt lõi của 4 × 4, chúng tôi sẽ tìm thấy một kiến ​​trúc bằng nhôm hoàn toàn mới. Bắt chước khung gầm của Phantom, nó được thiết lập để trở thành cơ sở cho tất cả các mẫu xe Rolls-Royce mới trong tương lai gần.

Thậm chí nếu động cơ chủ yếu cho các mới 4 × 4 có thể sẽ là một phiên bản phát triển của động cơ V12 6.8 lít của Phantom, một plug-in hybrid biến thể cũng được đưa ra bàn cho sản xuất, với động cơ diesel sa thải vì sự tinh tế và các vấn đề liên quan đến hình ảnh.

Các đối thủ bao gồm sắp tới Bentayga Bentley 4 × 4 và các thành viên thứ ba của các mới được thành lập Mercedes-Maybach Mercedes 'tiểu thương hiệu, một chiếc SUV dựa trên GLS riêng Benz off-roader. Nó sẽ phục vụ cho nhu cầu nóng tại các thị trường như châu Á hay Trung Đông, nơi lớn xe thể thao đa dụng vẫn được đánh giá cao vì tầm vóc hoành tráng và chỗ ở cabin rộng rãi.

"Chúng tôi sẽ làm nhiều hơn mô hình Maybach, nhưng nó sẽ không được cho tất cả các xe. Bất kỳ Maybach phải có ý nghĩa, vì nó không chỉ là về việc đưa một biểu tượng trên một chiếc xe, "Martin Hulder, quản lý dự án cho phạm vi S-class tân, tiết lộ tại motor show Detroit.
Xem thêm : Mitsubishi Triton 2017


____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét