Thứ Hai, 7 tháng 11, 2016

Mitsubishi Mirage sức cuốn hút kỳ diệu


Giá của Mitsubishi Mirage bắt đầu từ € 56.050, thuế GTGT không bao gồm (66,699.50 euro, bao gồm thuế VAT) cho các GLE 350D 4Matic Coupe.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2016/07/107.1.jpg
Càng đơn giản càng đẹp. Các mới SUV Coupe Mercedes-Benz 350D GLE 4Matic giá 66,699.50 euro, bởi 6,664.50 euro hơn ML 350 Bluetec 4Matic. Giá dành cho thị trường Đức, đã bao gồm VAT. So với ML-Class, GLE Coupe cung cấp một thiết bị tiêu chuẩn nâng cao và một đào tạo lái xe thích nghi, một buổi ra mắt cho một chiếc Mercedes SUV.

Các thiết bị tiêu chuẩn toàn diện của GLE Coupe bao gồm ghế ngồi thể thao trong Artico da, bánh xe 20-inch, Easy-pack cổng sau mở điện và camera lùi với dòng dẫn động. gói an toàn chủ động bao gồm gió ngược Assist, phòng chống va chạm Assist Plus, ESP động cua Assist và BAS Plus.

Các khách hàng có thể lựa chọn từ một danh sách dài các tính năng bổ sung như hỗ trợ lái xe trọn gói Plus, trong đó bao gồm các Distronic Plus với chỉ đạo Assist và Stop & Go Pilot, phanh Pre an toàn với phát hiện người đi bộ, Active Blind Spot Assist kích hoạt làn Giữ Assist hoặc gói đậu xe.

Các LED Hệ thống ánh sáng thông minh - tiêu chuẩn cho tất cả các mô hình - cũng tượng trưng cho một cộng thêm, nếu chúng ta so sánh điều này với các thiết bị tiêu chuẩn ML. Đêm Vision System và Comand hệ thống đa phương tiện chuyển hướng, touchpad và một màn hình 8-inch cũng là tùy chọn.

Các GLE 450 AMG 4Matic trang bị động cơ V6 bi-turbo mới với 367 HP có tiêu chuẩn với bodystyling AMG, một cánh lướt gió phía sau môi và bánh xe AMG ánh sáng hợp kim 21-inch.

Các phiên bản đầu Mitsubishi Attrage và GLE 63 lợi ích S AMG từ AMG 5,5 lít V8 động cơ bi-turbo với 557 HP hoặc 585 HP. Cả hai đều được trang bị standardly với AMG Ride Control treo thể thao với các hoạt động cuộn ổn định hệ thống kích hoạt Curve, thể thao cụ thể hệ thống Steer trực tiếp và hệ thống phanh hiệu suất cao. Không khí được costumized trong phong cách AMG với cụm AMG cụ, AMG ghế ngồi thể thao AMG bánh xe hiệu suất lái, bọc trong AMG Nappa da (da nappa Dành riêng cho GLE 63 S) và mái lót màu đen.Ông ấy không phải là một trong những mục yêu thích của mùa giải Công thức 1 không có lý do! Nico Rosberg đang tập luyện chăm chỉ. Từ Barcelona, người lái xe Đức đã đi thẳng về Thụy Điển để gia nhập Học viện Mercedes-AMG mùa đông.

Á hậu trong Công thức 1 đã về những thách thức của lái xe băng ở Thụy Điển. Người lái xe Mercedes AMG Petronas đã đi đằng sau tay lái của chiếc AMG C 63 và sau này, trong một AMG A 45. Đức 29 tuổi đã lái ngang và khoe với một điện chiếu. May mắn thay nó đã được trên băng trên mặt đất, chỉ có 33 dặm (53 km) từ Bắc Cực cirle. Nếu không những lốp xe sẽ có thể bốc cháy!Các con trai của cựu vô địch thế giới F1 năm 1982, Finn Keke Rosberg, gặp một Finn trên lãnh thổ của Thụy Điển. Nico Rosberg và Mika Hakkinen đã nói về những kinh nghiệm băng giá của họ.Ở Thụy Điển, nơi nhiệt độ đi theo cách dưới số không, Nico cảm nhận được 20 độ C (59 độ Fehrenheit) chênh lệch nhiệt độ, sau khi thử nghiệm mùa đông ở Barcelona.

Vào chủ nhật, ông đã sẽ được giảm đến Melbourne, như ông nói mình trong đoạn video, một tuần trước khi cuộc đua đầu tiên của mùa giải, Australian Grand Prix. Ngay sau khi các xét nghiệm đông, Nico nói về mình ở ngôi thứ ba:

"Nico Rosberg được xác định để đánh bại đương kim vô địch thế giới Lewis Hamilton cho danh hiệu năm 2015. Nico Rosberg đã được củng cố bởi sự thất bại. Ông là xảo quyệt hơn, bởi vì anh ta đã học được rất nhiều trong năm qua ", ông nói.    Bạn có thể tìm thấy mọi thứ Nico Rosberg cho biết sau khi xét nghiệm mùa đông ở Barcelona, trên trang web của Nico Rosberg.

Sau khi giao dịch với nước đá và tuyết, Công thức 1 đua xe nên có vấn đề cho các Á hậu mùa này. Cả hai trình điều khiển Mercedes AMG Petronas, Nico Rosberg và Lewis Hamilton, đang cho danh hiệu thế giới.
Xem thêm : Mitsubishi Triton
____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét