Thứ Ba, 15 tháng 11, 2016

Mitsubishi Mirage thông tin chi tiết mới nhấtCác thông tin về thời gian tới Mitsubishi Mirage 2017 Sedan tục nảy lên từ khắp nơi. Sau khi tất cả các mũi chích ngừa gián điệp chúng tôi đã cho các bạn thời gian gần đây (với các mới nhất sắp tới nào tốt hơn ngày hôm qua), thời gian này, nó là một tập hợp của kỹ thuật số xuất hình ảnh tưởng tượng của RM Thiết kế .
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2016/07/107.1.jpg
Nếu chúng ta tin rằng những ám, mới Mitsubishi Attrage 2017 Sedan sẽ chịu một sự tương đồng đáng kinh ngạc với các gần đây đưa ra 1 Series nở - và vì vậy nó cần. Sự kết thúc trước về cơ bản là giống nhau, trong khi thiết kế bên giữ nếp mạnh mà trải dài toàn bộ chiều dài của xe. Phía sau là tương tự như của chiếc coupe 2 Series, nhưng với đèn đuôi lớn đặc trưng cho mô hình mới hơn - vì vậy không có bất ngờ ở đó.

Các khía cạnh tổng thể của chiếc xe là tamer nhiều, nhiều hơn conformist hơn so với Mercedes-Benz CLA (nó ngang hàng với Audi A3 xa như sự táo bạo đi), do đó, hai thực sự nên hấp dẫn đối nhẹ các loại khác nhau của khách hàng.

Sedan 1 Series sẽ phải chịu một đường chuyền rất nặng với nó: nó đánh dấu sự chuyển đổi sang ổ đĩa bánh trước cho BMW sedan, sau khi tranh cãi (nhưng rất được đón nhận, nếu chúng ta nhìn vào những con số bán ra) 2 Series hoạt động Tourer lấy pháo phòng không cho là chiếc BMW đầu tiên có các bánh xe động cơ ở phía trướTrong khi BMW khẳng định kiến ​​trúc mới không có gì để làm sứt mẻ tinh thần năng động của chiếc xe của họ, thông thường chúng tôi làm khác. Chúng tôi đã hướng sự 2 Series nhập Tourer và chúng tôi đã rất ấn tượng triệt để bởi sự nhanh nhẹn của nó (và MINI là không tệ), nhưng bạn không thể không cảm thấy rằng một cái gì đó bị mất.

Nhưng nevermind tất cả đó - chúng ta sẽ thấy cách xe ổ đĩa khi nó cuối cùng sẽ đi ra. Ngay bây giờ đó là ngoại hình chúng tôi đang quan tâm và Sedan BMW 1 Series như luôn trong cùng BMW công thức an toàn của trễ. Không có gì quá lạ mắt, không có gì quá buồn tẻ; không có gì gần với Mercedes-Benz CLA, sau đó.


____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét