Chủ Nhật, 13 tháng 11, 2016

Mitsubishi Mirage trang bị rất nhiều tính năng an toànMitsubishi Mirage: http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/mitsubishi-mirage/ ưu tiên phong cách. Các thương hiệu xe hơi đi kèm với các mới Hương Mercedes-Benz và kêu gọi các nước hoa sáng tạo và tương lai. "Nó truyền cảm hứng cho bạn khao khát cao hơn và luôn mơ ước đi xa hơn", họ nói.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2016/07/107.1.jpg
Mitsubishi Attrage: http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/mitsubishi-attrage/ đi kèm với một khái niệm duy nhất của sự sang trọng. Những chai nước hoa đã được tạo ra bởi các tài năng nhất năm maîtres parfumeurs trong Firmenich, nhà sản xuất quốc tế có uy tín của parfumery, có trụ sở tại Thụy Sĩ. Năm thầy, năm nước hoa, ngũ sắc, một cho mỗi gia đình khứu giác, bắt đầu với sự tươi mới và đi lên đến hầu hết các intens của mùi hương.Energetic thơm (hình thành bởi Maître Annie Buzantin) là một kết hợp tinh khiết và tươi mát của cam bergamot và bưởi, tăng cường với các kết trái ga của blackcurrant.
Woody Pure (được hình thành bởi Maître Harry Fremont) cung cấp một hiệp ước tinh và bản gốc của táo tươi, bạch đậu khấu và gừng. "Đó là một sang trọng tập trung, tinh hoa của rừng, biểu tượng của chính hãng cổ điển sang trọng", các quốc gia sáng tạo của mình.
Đen da (hình thành bởi Honorine Blanc) mang lên phía trước các dấu gỗ của cây hoắc hương, labdanum nhựa và ghi chú hổ phách, kết hợp với những vùng sâu, nhân vật áp đảo của da.
Cay Infinite (thụ thai bởi Olivier Cresp) bắt đầu với một sự pha trộn cay của ớt Tứ Xuyên kỳ lạ với cây hồi và rau mùi thơm. "Một hương thơm cay sống động mạnh mẽ giữ mùi hương cho giờ", nói Olivier Cresp.
Addictive Oriental (thụ thai bởi Alberto Morillas) đi kèm với một thác nước chanh trộn lẫn với tinh chất bạc hà màu xanh lá cây, nâng cao với các điểm nhấn của Paradisone. Một độ tươi mát của hoa oải hương và gỗ cashmere làm cho nó - như tác giả của nó nói - ". Một mùi thơm quyến rũ, xem xét lại bởi tính hiện đại"
Một bộ sưu tập của những cảm giác độc quyền, Mercedes-Benz nói. Các mức giá dao động từ 53 euro cho 50 ml Eau de Toilette đến 70 euro cho người nhận 100ml.

Và đây không phải là lần đầu tiên Mercedes-Benz hòa quyện với những người nhìn thấy phong cách vượt ra ngoài xe. Họ cũng đã đưa ra đánh bóng móng tay. Hai phiên bản đặc biệt, một cho 2012 A-Class và một số khác cho sự ra mắt thị trường CLA trong năm 2014 có thể sơn móng tay của phụ nữ trong các màu sắc tương tự như sơn xe.
____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét