Chủ Nhật, 20 tháng 11, 2016

Mitsubishi Miragen những phiên bản cao nhất


Nhân viên Mitsubishi Mirage tại Alabama có lương giờ cao nhất và lợi ích giữa các công nhân tại các nhà máy Mỹ, so với các nhà sản xuất xe hơi khác như Volkswagen và BMW nhân viên kiếm được ít nhất, theo một nghiên cứu mới do Trung tâm nghiên cứu ô tô, một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Ann Arbor, Michigan.


Các nghiên cứu tương tự năm 2014 chi phí lao động cho thấy rằng nhân viên Daimler kiếm được trung bình 65 $ một giờ, trong khi các công trình tại Attrage Chattanooga nhà máy ở Tennessee được trả trung bình $ 38 một giờ và nhân viên tại nhà máy Spartanburg của BMW tại Nam Carolina kiếm được $ 39 một giờ.Mercedes-Benz thậm chí đã vượt qua chi phí lao động tại các nhà máy General Motors của Mỹ, nơi các nhân viên được trả trung bình $ 58 mỗi giờ. Ford Motor là ngay sau GM tại $ 57 một giờ trong khi nhân viên tại Ô tô Fiat Chrysler kiếm được $ 48 mỗi giờ, phản ánh tỷ lệ cao hơn nhiều, công nhân nhập cảnh cấp mức lương thấp hơn tại FCA.

Trong số các nhà sản xuất xe hơi nổi tiếng khác đang hoạt động tại Mỹ, Honda công nhân kiếm được trung bình $ 49 một giờ, Toyota $ 48, $ 42 Nissan, Hyundai và cuối cùng nhưng không kém, Kia $ 41. Điều quan trọng là đề cập rằng, mặc dù tái cơ cấu lớn kể từ khi suy thoái kinh tế năm 2009, General Motors và Ford vẫn có chi phí lao động cao hơn so với đối thủ cạnh tranh của họ.Mercedes-Benz là khá nổi tiếng là hào phóng với nhân viên của mình, ví dụ như khi sản xuất nhà máy đạt đến một cột mốc quan trọng nhất định. Người lao động đã được cấp tiền thưởng cho việc thực hiện kỷ lục Mercedes-Benz gần đây. Sau khi Mercedes-AMG Petronas Formula One đội giành chức vô địch của các nhà xây dựng các nhân viên được hưởng lợi từ ngoài lương.
Xem thêm : Triton 2017
____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét