Thứ Hai, 12 tháng 12, 2016


Alfa Romeo SUV sắp tới đã được phát hiện kiểm tra theo một cơ Fiat 500L sửa đổi. Mitsubishi Mirage đối thủ được dự kiến sẽ được bán vào cuối năm 2016.Alfa SUV mới được thiết lập để kế thừa một phiên bản rút gọn của nền tảng Maserati Ghibli. Các con la có chiều dài cơ sở ngắn hơn có nghĩa là các mô hình sản xuất nên có một số 300mm ngắn hơn so với chiếc xe của nhà tài trợ Maserati, vào khoảng 4.65m dài.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2016/07/107.1.jpg
Alfa sẽ cung cấp tùy chọn động cơ V6 xăng và động cơ diesel với MultiAir bốn xi-lanh tăng áp xăng và động cơ diesel cũng trong các đường ống. Đây sẽ là động cơ diesel đầu tiên sử dụng các biến điều khiển van và nâng công nghệ Mitsubishi Attrage và sẽ giúp động cơ đáp ứng luật ô nhiễm EU6 mới.

Theo các phương tiện truyền thông Anh, cũng đã có những tin đồn chưa được xác nhận rằng phần đầu của loạt động cơ Alfa sẽ có 'được phát triển bởi Ferrari' sub-xây dựng thương hiệu. Alfa SUV sẽ nhận được cùng một tám tốc độ hộp số tự động như phạm vi Maserati, nhưng một hộp số tay có vẻ ít có khả năng.

Các mới Alfa Romeo SUV dự kiến ​​sẽ được bán ra trong cả hai phiên bản dẫn động cầu sau và tất cả các bánh xe, có hệ thống ổ đĩa giống như Q4 Quattroporte. Nó sẽ có một bản tóm tắt rõ ràng thể thao, được nhiều hơn các đối thủ cạnh tranh tinh thần cho Porsche Macan năng động hơn so với các phóng túng hơn Mercedes-Benz GLC.
Xem thêm : 
Xem thêm : Mitsubishi Triton

____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét