Thứ Hai, 19 tháng 12, 2016

Mitsubishi Mirage chiếc xe ngoại thất khá nhỏ gọn


Trình tự cuối cùng của vòng loại diễn ra trên một đường đua với làm khô trong quá trình mang cả xe đua Mitsubishi Mirage ra đường đua, trong khi các trình điều khiển hai 'đang cố gắng để có được cực trên lưới điện. Hamilton quản lý để được chỉ huy, trộm cắp cực từ Rosberg bằng 2/10 của một giây.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2016/07/107.1.jpg
Các lỗi của hai người là do áp suất đặt của một đường đua mà ngày càng trở nên nhiều hơn đánh bóng và sau đó nhanh hơn, trên một mạch nơi các lái xe Mitsubishi Attrage thực hiện các lỗi thường xuyên. Lewis phanh quá muộn trong góc đầu tiên, ông đã bị chặn phía sau và trở thành một hành khách đơn giản đến thời điểm chiếc xe dừng lại ở các khu vực bên ngoài đường đua. Rosberg đã được đẩy nó khá khó để đóng trong khoảng cách giữa anh và người đồng đội của mình, và trên các cạnh góc cuối cùng, ông đã ra rộng rãi, với các bánh xe bên trái chạy trên mặt cỏ nhân tạo. Khi tiếp xúc với bề mặt ẩm ướt này, lốp xe của mình trở lạnh và tấn công uốn cong hóa ra là không thể. Rosberg không thể quay lại, dừng lại trong sỏi và chỉ có vị trí thứ hai trên lưới điện, một vị trí của Đức đã nhận được sử dụng để.

Sebastian Vettel về thứ ba, như nỗ lực của anh là không đủ cho anh ta để đóng ở trên xe Mercedes, trong khi Felipe Massa đứng thứ tư. Ngay phía sau, chúng ta thấy, một lần nữa, 24 giờ Le Mans chiến thắng cuộc đua, Nico Hulkenberg. Đức dường như được tiết lộ khả năng chiến đấu mới, quản lý để phá vỡ bộ đôi Williams. Max Verstappen kết thúc thứ bảy, ít hơn một phần mười của một giây trước Kvyat, và Felipe Nasr cũng quản lý để thiết lập một kết quả tốt, vị trí thứ 9. Grosjean đặt mình vào ngày 10, sau khi đi qua một trục trặc của hệ thống phanh, mà ngăn không cho anh một vòng tính thời gian trong Q3. Marcus Ericsson, Carlos Sainz và Daniel Ricciardo tất cả có được một thời gian bên trong mười rất giống nhau của một giây và kết thúc thứ 12, thứ 13 và thứ 14. Alonso quản lý để đạt Q2 và đủ điều kiện ở vị trí thứ 15, nhưng ông sẽ phải chịu một đòn gây ra bởi một 25 chỗ phạt lưới, đồng đội Jenson Button cũng đã được thiết lập để tăng sức chịu đựng.

Daniil Kvyat và Daniel Ricciardo cũng được thiết lập để thả 10 địa điểm lưới điện do sự thay đổi của động cơ. Các ảo mộng của phiên họp vòng loại là Kimi Raikkonen, như Finn không đạt Q3. Những lý do có vẻ được biết rộng rãi, vì bị tình nghi chính mình Kimi si. Kết quả vòng loại của ông để lại nhiều để được mong muốn và điều này có thể ảnh hưởng tiêu cực đến tương lai của mình trong đội Ferrari. Như thường lệ, lưới điện được đóng lại cho đội Manor, Merhi đầu tiên, Stevens thứ hai.
Xem thêm ; Mitsubishi Triton
____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét