Thứ Sáu, 16 tháng 12, 2016

Mitsubishi Mirage chiếc xe tiết kiệm xăng số 1Trong một đoạn video rất đẹp và ấm áp, Petrolicious nói về hình thức và chức năng, hai khái niệm này thường theo nhau, nhưng trong trường hợp này là quan trọng không kém.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2016/07/107.1.jpg
Daniel Monti, một kiến ​​trúc sư và tự hào (và may mắn, chúng ta có thể thêm vào) chủ sở hữu của một 1969 Mitsubishi Mirage nói về chiếc xe của mình mà đã được trong gia đình của mình không dưới 30 năm. Kể từ khi ông là một kiến ​​trúc sư, lời nói của mình một cách nhanh chóng veers hướng tới những thứ như hình thức và chức năng và bản mẫu thiết kế và như vậy.

Nhớ làm thế nào tôi đã nói rằng hình thức và chức năng là quan trọng không kém với các chùa? Tất nhiên bạn làm, nó có lẽ vẫn còn trên màn hình của bạn. Vâng, đó là không hoàn toàn đúng vì dòng mái của chùa, điều mà hầu hết là xác định chiếc xe này và cũng là trách nhiệm đối với biệt danh của nó, đã được một cái gì đó tạo ra nhu cầu.

Daniel Monti bắt đầu bằng cách nói với chúng ta một cái nhìn sâu sắc chút về cách các mái đến để được: trở lại sau đó, các nhà báo sử dụng khi lái xe lên để các bên của đường đua, leo lên trên nóc xe và chụp ảnh của cuộc đua. Những mái nhà, sau đó, phải đủ mạnh để giữ trọng lượng của một người lớn trưởng thành đầy đủ, mà còn bảo vệ người lái trong trường hợp của một tai nạn rollover. Vì vậy, Mitsubishi Attrage đây là một trường hợp rõ ràng của hình thức chức năng sau đó đã dẫn tới một phần của thiết kế mang tính biểu tượng.

Vì vậy, sự cần thiết của cấu trúc cứng cáp là những gì làm cho Mercedes-Benz SL 280 có một mái nhà độc đáo như vậy. Nhưng đây là một trong những tình huống vui nơi các nhà thiết kế có thể để phù hợp với yêu cầu kỹ thuật với một hình thức rất đẹp và độc đáo.

Nếu bạn muốn nghe nhiều hơn về morphing này của hai người và một vài điểm tương đồng giữa thiết kế xe hơi và kiến ​​trúc (cũng như cái nhìn tại nhà tuyệt vời Daniel Monti của) - mà chúng tôi hoàn toàn khuyên bạn - xem clip Petrolicious dưới đây.

Xem thêm : Mitsubishi Triton

____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét