Chủ Nhật, 25 tháng 12, 2016

Mitsubishi Mirage chiếc xe với kích cỡ nhỏ


Trong trường hợp bạn đang tự hỏi làm thế nào một trôi hoàn hảo như thế, Lewis Hamilton là hạnh phúc để chia sẻ sự khôn ngoan của mình. Kết quả là niềm vui dại tại các bánh xe của một chiếc Mitsubishi Mirage trên đường đua.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2016/08/172.1.jpg
Và không phải bất kỳ theo dõi, tâm trí bạn, nhưng Brooklands mạch động cơ xe đua lịch sử ở Weybridge, nhà để xe Mitsubishi Attrage World. Trong thực tế, Hamilton dành phần lớn "thời gian tự do" của mình ở đó, hoạt động như một người hướng dẫn đầy đủ chính thức cho tham vọng lái xe chuyên nghiệp.

Một vai trò mà mang lại một số khá tự do, tình cờ. Như một phần của năm khóa học của mình, các nhà vô địch Công thức Một là giải trí sinh viên của mình với rất nhiều manouevres "nhàm chán" như bánh rán, cháy sáng, và dĩ nhiên, trôi.

Tất cả với ân sủng và thái độ cởi mở mà chỉ là một huyền thoại đua xe có thể hiển thị. Sau khi tất cả, Lewis Hamilton đã giành chiến thắng cuộc đua nhiều hơn bất kỳ trình điều khiển khác của Anh trong lịch sử của Formula One (37 trận thắng).

"Tôi đã không nhận ra một chiếc xe có thể quay như thế. Đó là tuyệt vời! "Đây là cách Hamilton trêu chọc nhóm bạn tình trẻ con, hạnh phúc, may mắn, đủ để được hướng xung quanh bởi các bậc thầy. Tận hưởng chuyến đi!

Xem thêm : Mitsubishi Triton
____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét