Thứ Bảy, 10 tháng 12, 2016

Mitsubishi Mirage ngoại thất đã thay đổi đáng kể


Châu Âu Business nghị và Triển lãm 2015 Hàng không đã nhận được tiến hành tại Geneva, Thụy Sĩ và các thương hiệu Mitsubishi Mirage: http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/mitsubishi-mirage/ là hiện nay có nhờ hợp tác với Lufthansa Technik.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2016/07/107.1.jpg
Nó không phải là loại địa điểm, nơi chúng tôi đang sử dụng để nhìn thấy Mercedes-Benz, nhưng mặt khác đây không phải là điển hình sáng tạo của Mercedes-Benz của bạn: từ năm 2010, ngoài việc thiết kế ô tô cổ điển, thiết kế Mercedes-Benz cũng đã tạo ra thiết kế cho các sản phẩm khác trong hợp tác với các đối tác được lựa chọn dưới nhãn hiệu Mercedes-Benz Style.Với tài năng cư trú tại các bộ phận thiết kế của Mercedes-Benz, nó sẽ là một sự lãng phí hoàn toàn và sẽ chỉ sử dụng tài năng của mình cho ngành công nghiệp ô tô, và đó là chính xác những gì Mitsubishi Attrage: http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/mitsubishi-attrage/ là làm, chuyển thể nhầm lẫn, tiến bộ Mercedes-Benz thiết kế thành ngữ và các tiêu chuẩn cao của sự sang trọng và tính thẩm mỹ cho các lĩnh vực khác của cuộc sống.

Nhân dịp này, các đối tác được lựa chọn là Lufthansa Technik và nhiệm vụ được giao là để tái tạo bên trong của một cabin VIP cho máy bay ngắn và tầm trung.Việc đầu tiên mà cuộc đình bạn khi nhìn vào các đề xuất thiết kế là sự biến mất của trần, tường và sàn nhà tách biệt truyền thống - thay vào đó, Mercedes-Benz Phong cách và Lufthansa Technik chọn cho một, bố trí xoắn ốc năng động mà hoàn toàn biến hình một thành khác. Vâng, bạn sẽ không được đi bộ trên các bức tường hoặc dựa lưng trần, nhưng bạn biết những gì chúng tôi có nghĩa là ...

Các điển hình của Mercedes-Benz tương phản của màu sắc, vật liệu, hình dáng và ánh sáng cũng có mặt cho một cảm giác hữu cơ tổng thể, gợi nhớ một chuỗi ADN. Các đồ nội thất chính nó là khá nhỏ gọn và chảy đẹp mắt vào phần còn lại của thiết kế cabin. Các cửa sổ cabin được che dấu bởi cái gọi là các tấm màu đen, trong đó, lấy cảm hứng từ thiết kế màn hình trong Mercedes-Benz S-Class, vẻ trôi nổi ở phía trước của cửa sổ như một vầng hào quang ánh sáng. Đổi mới công nghệ Mercedes-Benz Magic Sky cho phép các tấm được mờ điện từ màu đen sang trong suốt.Đây chỉ là một dự án tại tiểu bang này, tương đương với một khái niệm trong thế giới ô tô, nếu bạn thích, nhưng cả hai công ty được thiết lập để đánh giá mức độ quan tâm chung của khách hàng trên thị trường VIP trước khi quyết định đi xa hơn.

Xem thêm : Mitsubishi Triton: http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/mitsubishi-triton/

____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét