Thứ Hai, 12 tháng 12, 2016

Mitsubishi Mirage những chiếc Suv nhỏ gọn


Các thành phố lớn của châu Âu đang sa vào sự ô nhiễm và EU tìm thấy các vật tế thần trong số ngày càng tăng của động cơ diesel trong xe Mitsubishi Mirage

Chính phủ châu Âu đang có kế hoạch quy định mới về kiểm tra khí thải cho các mô hình động cơ diesel sắp tới, nhưng các hãng nói nó không thể hoạt động chỉ dựa trên dự thảo.

Các điểm nói chuyện chính vào thời điểm này có liên quan đến các thủ tục kiểm tra khí thải đó, các nhà quản lý nói, nên được chuyển từ phòng thí nghiệm kèm theo các điều kiện "thế giới thực" của con đường mở.

Theo ACEA - Hiệp hội châu Âu sản xuất ô tô Mitsubishi Attrage - những quy định mới đặt rất nhiều căng thẳng về các nhà sản xuất, những người sẽ phải thay đổi nghiêm trọng trong cách họ kiểm tra xe và phát triển mô hình mới dựa trên một tài liệu không đầy đủ.

Để báo một phát ngôn viên của ACEA, "ngành công nghiệp đang được yêu cầu thiết kế ngày nay cho các yêu cầu đó sẽ chỉ được biết đến trong năm tới".

Đổi lại, ACEA là yêu cầu EU cho một đề nghị hoàn thành không muộn hơn tháng bảy, trong đó bao gồm một tập hợp toàn diện các yêu cầu, giới hạn hiệu suất quy định và ngày áp dụng cho các quy định vì ngày bắt đầu tháng 9 năm 2017 vẫn chưa được khẳng định của pháp luật EU.

Hiện nay, chiếm xe diesel cho khoảng một nửa tổng số xe mới bán ra tại châu Âu, và số lượng của họ không có dấu hiệu của sự suy giảm. Nền kinh tế nhiên liệu tốt hơn của động cơ diesel có nghĩa là chúng phát ra ít CO2 hơn động cơ xăng, nhưng khí thải của họ là rất nhiều chi tiết phong phú hơn trong các oxit nitơ (NOx) và các hạt vật chất.

Một số thành phố châu Âu đang suy nghĩ lên kế hoạch để hạn chế hoặc cấm xe diesel từ các khu vực đô thị đông đúc với Paris dẫn đầu, thiết lập năm 2020 là năm mục tiêu cho một lưu lượng diesel-miễn phí.

Bây giờ, nếu bạn là một chủ sở hữu động cơ diesel, thật dễ dàng để cảm thấy một chút lừa dối. Ở đây bạn đang, đã dành nhiều tiền hơn trên một chiếc xe đã được trình bày như là xanh hơn, thân thiện hơn với môi trường, rằng bạn đang bị cấm lái xe qua thành phố. Nếu mà làm cho bạn một chút điên, đừng lo lắng, không có gì sai với bạn cả. Nhưng, cùng lúc, nếu mà cuối cùng hóa ra làm cho bạn khỏe mạnh hơn và ít có khả năng phát triển bệnh ung thư phổi, hơn ... nó có thể là giá trị nó. Và, dù sao, bạn luôn có thể đi ra ngoài và có được cho mình một chiếc xe thể thao xăng thực tế, nếu họ cứ khăng khăng.

Xem thêm : Mitsubishi Triton____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét