Thứ Tư, 14 tháng 12, 2016

Mitsubishi Mirage những khoảnh khắc mới nhất


Những khoảnh khắc đầu tiên bạn để mắt của bạn trênMitsubishi Mirage bạn đã biết điều này sẽ là một yêu thích của các ngành công nghiệp điều chỉnh và khẳng định linh cảm của bạn, đây là Mansory với sự chuyển đổi vô lý cho đã khá vô lý 6 × 6 xe tải.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2016/07/107.1.jpg
Điều đầu tiên bạn cần lưu ý là chất xơ Mitsubishi Attragecarbon có thể được để lại không sơn, hay có thể được bảo hiểm trong cùng một màu sắc như phần còn lại của cơ thể. Trong trường hợp này trước khi bạn, ai đó kịp thời quyết định đã có đủ vàng đã cho một chiếc xe cỡ này và các vòm bánh xe và ngưỡng cửa được may mắn còn lại trong tông màu xám tự nhiên của họSự kết thúc phía trước của người khổng lồ đã không thoát khỏi ảnh hưởng và vì vậy bây giờ có váy mới với đèn LED chạy ban ngày tích hợp mà là tiếp tục đi lên với một mặt nạ che phủ xung quanh lưới tản nhiệt và đèn pha. Các vật liệu sử dụng là, tất nhiên, sợi carbon.

Nắp ca-pô dài của G 63 AMG 6 × 6 bây giờ được làm bằng sợi carbon như là tốt và các tính năng thông gió để làm mát tốt hơn tắt động cơ. Cụm bốn đèn Ngoài gắn trên kính chắn gió là khó để bỏ lỡ ngay cả trong ánh sáng ban ngày, và chúng ta có thể tưởng tượng, có thể trở thành cánh phải chói mắt khi tiếp cận từ làn đường đối diện vào ban đêm.Mansory không tự giới hạn để sợi carbon thủ đoạn gian trá, nhưng cũng có bàn tay của họ bẩn bên trong khoang động cơ. Các động cơ V8 5,5 lít bây giờ phát triển một gà 840 mã lực và 1.000 Nm, tăng đáng kể so với tiêu chuẩn 544 mã lực và 758 Nm.

Giá chuyển đổi này là không rõ và thẳng thắn mà nói, nó cũng không thích hợp. Mercedes-Benz đã xây dựng được một số lượng rất nhỏ của G 63 AMG 6x6s và ít người sở hữu chúng không phải là loại người phải lo lắng về những vấn đề quan trọng như vậy giống như tiền.Nếu bạn yêu cầu chúng tôi, không có điểm trong điều chỉnh một chiếc xe đã hiếm và độc quyền, đặc biệt là khi các gói điều chỉnh là ... gây tranh cãi, để nói rằng ít nhất. Cách tiếp cận này Mansory, với sơn màu vàng và trang trí thêm làm cho Mercedes-Benz G 63 AMG 6 × 6 nhìn một chút ngớ ngẩn, như một đứa trẻ của những người phát triển nhanh hơn quá nhanh và là nhầm lẫn về tuổi trẻ ông nên chơi với. Tôi sẽ chỉ nhìn thấy nó phù hợp trên một bãi biển, như một phương tiện cứu hộ. Có lẽ ở Trung Đông ...
Xem thêm : Mitsubishi Triton
____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét