Chủ Nhật, 4 tháng 12, 2016

Mitsubishi Mirage những phiên bản nhỏ nhắn


Bán hàng ngày càng tăng sẽ luôn luôn là một nguyên nhân của lễ kỷ niệm, nhưng ngoài các khoản thu tăng, họ cũng mang lại sự cần thiết phải đầu tư mới liên tục.

Mitsubishi Attrage: http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/mitsubishi-attrage/ Mỹ được thiết lập để bán được khoảng 400.000 chiếc trong vài năm tới, vì vậy nó cần phải nhanh chóng phát triển bảo hiểm đại lý của mình để đáp ứng với nhu cầu không ngừng phát triển. Trong số này, nuôi thương đã chiếm một tăng khoảng 25%, trong đó sẽ có nghĩa là một đại lý mới cho mỗi bốn đã có.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2016/07/107.1.jpg
Ngoài ra, việc mở rộng có thể đạt được chất mở rộng không gian của đại lý hiện có và xưởng dịch vụ, hoặc bằng cách thêm một sự thay đổi thứ hai và tăng số lượng nhân viên.

"Với các phân đoạn chúng ta đang thêm, tăng trưởng đó sẽ xảy ra - 400.000 xe ô tô là một vài năm nữa," Cannon nói. "Có một [đại lý] thiếu mạng.

"Nếu mạng của bạn đã được đặt ra là 200.000, và mỗi năm, bạn đang gửi ra 350.000 đến 400.000 chiếc xe Mitsubishi Attrage CVT: http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/mitsubishi-attrage/attrage-cvt/, bạn phải chăm sóc những khách hàng".

Các đại lý, bất kể kích thước của chúng sẽ tăng lên hay không, sẽ phải trải qua những thay đổi mỹ phẩm trong thời gian hai năm theo tiêu chuẩn Mercedes-Benz mới gọi là Autohaus2, mục tiêu chủ yếu là các điểm nhấn màu xanh đã được thực hiện trong thời gian nâng cấp cuối cùng, vì vậy đừng mong đợi nhìn thấy một khuôn mặt mới của tất cả các đại lý Mercedes-Benz của 2017-2018.

Trong khi đó, các loại xe Mercedes-Benz tấn công mang về với một chỉ trình bày đại lý tại Las Vegas vào cuối năm nay mà không có ít hơn chín tất cả các mô hình mới hoặc thiết kế lại sẽ được công bố cho chỉ có đôi mắt của họ. Đó là một chút khác thường, nhưng Mercedes-Benz Mỹ nói nó cần phải làm điều đó để nhắc nhở các đại lý của kế hoạch phát triển của công ty.

"Chúng tôi đã ở đây chế độ ra mắt sản phẩm trong nhiều năm qua", ông nói. "Tôi muốn gửi một thông điệp rõ ràng rằng chúng tôi không chạy ra khỏi khí. Chúng tôi vẫn còn trong đầu, và điều này sẽ thúc đẩy thông qua vào năm 2020. "

Ngoài ra, như vô số lần tuyên bố trong quá khứ, Mercedes-Benz có mục tiêu trở thành số một trong những nhà sản xuất cao cấp vào cuối thập kỷ này, nhảy từ vị trí thứ ba nó hiện đang chiếm phía sau hai đối thủ gay gắt của nó, Audi và BMW. Và nếu quý đầu tiên của năm 2015 là bất cứ điều gì để đi theo, các công ty là trên một ca khúc tốt với các kế hoạch mở rộng của Mercedes-Benz Mỹ làm bit của họ là tốt.
Xem thêm : Mitsubishi Attrage MT: http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/mitsubishi-attrage/attrage-mt/

____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét