Thứ Hai, 26 tháng 12, 2016

Mitsubishi Mirage những phiên bản SUV


Top Gear là không chết Mitsubishi Mirage ... trong tinh thần ít nhất! Jeremy Clarkson trở lại với Mercedes AMG GT S - Porsche 911 Turbo - Corvette Z06 chiến đấu, tham gia của nhóm bạn cùng Richard Hammond và James May cho những gì rất có thể là thử nghiệm video tốt nhất của họ cho đến nay.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2016/07/107.1.jpg
Thiết lập với không khí trên sân khấu của Clarkson, Hammond của họ và có thể sống tour du lịch, 4 phút giả Top Gear xét đã  Mitsubishi Attragebị bắn vào đầu tháng với nhà sản xuất cũ của Top Gear Andy Wilman phụ trách. Các mạch Thruxton ở Hampshire là đất minh mới lưu trữ những trò ba petrolheads '.Đây là một dấu hiệu của (TỐT) những thứ đến với Clarkson dự kiến ​​sẽ thông báo chính thức về lợi ba amigos 'để ti vi trên ITV (cho người hâm mộ của họ tại Anh) và Netflix (ở Mỹ).

Đoàn làm phim trước đây bao gồm các biên tập viên và nhà quay phim chính cũng đã nhảy tàu nên mọi thứ đều tuyệt vời quen thuộc trong therms của thị giác flare và ... kịch bản hoành tráng. Lốp khói, trôi điên, góc máy ảnh, thậm chí âm nhạc là kỳ lạ tương tự như vàng thời đại Top Gear. Rõ ràng chỉ là vấn đề thời gian cho đến khi ba máy xe hơi yêu thích của chúng tôi sẽ trở lại trong hình thức siêu sao trên truyền hình.

Xem thêm : Mitsubishi Triton
____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét