Thứ Hai, 5 tháng 12, 2016

Mitsubishi Mirage những thay đổi trong thiết kế mớiMitsubishi Mirage sẽ trình bày, tại Frankfurt Motor Show, bốn mô hình mới: facelift A-Class, C-Class Coupe, S-Class Cabrio và Mercedes GLC mới.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2016/07/107.1.jpg
Sự kế thừa của GLK sẽ đến Frankfurt dưới tên mới của GLC.

Dựa trên nền tảng MRA mới C-Class, Mercedes GLC mới sẽ có sự đào tạo lái xe thích nghi từ C-Class và cũng là động cơ từ C-Class.

Các Mitsubishi Attrage sẽ là một trong 10 mô hình Mercedes trong vòng ba năm tới để có được một Plug-Trong phiên bản Hybrid, mà sẽ kết hợp 2 lít turbo 211 HP với một động cơ điện 60 kW.

Với một giải phóng mặt bằng thấp hơn và một chiều dài cơ sở dài hơn, GLC mới hứa hẹn duỗi chân nhiều hơn ở phía sau và một xử lý tốt hơn. Theo thông tin mới nhất, GLC mới sẽ được giới thiệu vào tháng sáu, ngày 17.

Bạn có thể đọc thêm về các GLC tương lai ở đây .Sự mới lạ thứ hai cho Frankfurt là facelift của A-Class. Ra mắt vào năm 2012, A-Class là mẫu thứ hai trong phạm vi nhỏ gọn để có được một sự đổi mới, sau khi các hoạt động tương tự đã được thực hiện để các B-Class vào mùa thu năm 2014.

Giống như B-Class, A-Class sẽ được hệ thống đa phương tiện mới với màn hình 8-inch. The A-Class sẽ sử dụng chiến lược đặt tên mới. Chúng tôi không mong đợi động cơ mới, nhưng có lẽ, các turbodiesel 2.1 lít từ A 220 CDI sẽ nhận được 7 HP hơn và sẽ đạt 177 HP, như trong trường hợp của CLA Shooting Brake.

Bạn có thể tìm thấy ở đây biết thêm chi tiết về A-Class.Sự mới lạ thứ ba là phiên bản cơ thể thứ sáu của gia đình S-Class. Sau khi ngắn và chiếc sedan trục cơ sở dài, coupe, Maybach và Pullman, gia đình S-Class sẽ được hoàn thành với S-Class Cabrio.

S-Class Cabrio sẽ có một mái nhà dệt và sẽ cung cấp bốn chỗ ngồi sang trọng kích thước đầy đủ. Phạm vi động cơ sẽ bao gồm các phiên bản hàng đầu từ S-Class: Biturbo 4.7 lít trong S 500 và các phiên bản AMG.

Thêm thông tin về S-Class Cabrio bạn có thể tìm thấy ở đây.Một mẩu tin tức là C-Class Coupe. Đây không phải là một phiên bản rẻ hơn của C-Class, nhưng một truyền thống Mercedes Coupe.

Dựa trên nền tảng MRA, C-Class Coupe sẽ có cả nội thất C-Class và động cơ. Theo tin đồn, Mercedes sẽ ra mắt, gần như cùng lúc, các phiên bản AMG, mà rất có thể được nhìn thấy ở Frankfurt. Một phiên bản AMG Sport Line cũng dự kiến.

Tìm thấy ở đây nhiều thông tin về C-Class Coupe.

Xem thêm : Mitsubishi Triton

____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét