Thứ Năm, 29 tháng 12, 2016

Mitsubishi Mirage những thiết kế đẳng cấp


Chúng tôi đã theo nghĩa đen đạt đến điểm giữa của mùa hè và nhiệt độ Mitsubishi Mirage: http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/mitsubishi-mirage/ bên ngoài là khá rõ ràng cho nó. Trên khắp châu Âu, chúng tôi đang có những ngày nắng nóng và những đêm ấm áp mà không đủ dài để làm mát nhiệt ban ngày.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2016/07/107.1.jpg
Nó là tốt để biết bạn có thể tắm vòi sen hoặc bồn tắm bất cứ lúc nào, hoặc thậm chí có một bơi trong hồ bơi nếu bạn đủ may mắn, nhưng không phải ai cũng may mắn như vậy. Có những người cần phải làm việc cả ngày và khi họ gọi nó là một ngày, họ không về nhà, nhưng đến một không gian đậu xe.

Đó là tài xế xe tải người chuyên chở trên khắp lục địa cung cấp hàng hóa và thường làm cho thế giới đi vòng quanh. Nhiệt không phải là một vấn đề trong khi AC đang chạy, nhưng bạn không thể làm điều đó cả đêm, bây giờ, có thể bạn?

May mắn thay, Mercedes-Benz chính hãng Phụ kiện có giải pháp cho tất cả các xe tải của thương hiệu mà làm cho nhiệt và làm việc trong các xe tải vào những ngày nóng nhiều hơn chịu đựng được.

Một trong những mục là thảm cách điện phát triển đặc biệt cho phạm vi Actros. Nó tuân thủ rất dễ dàng với bề mặt kính và giữ nhiệt ra cũng như ngăn chặn hầu hết ánh sáng, làm cho giấc ngủ đến dễ dàng hơn trong các buổi tối mùa hè dài. Các mat cũng rất hữu ích trong mùa đông, khi vai trò của nó được đảo ngược.

Sau đó có 21 lít hộp mát với kết nối 12 hoặc 24 Volt và nhiệt điện tử 7 giai đoạn với đèn LED. Nó giữ đồ uống lạnh cho một hydrat hóa cũng cần thiết và hạ thấp nhiệt độ cơ thể, nhưng nó cũng có thể làm ngược lại chính xác trong mùa đông với cà phê nóng hoặc trà. Nó có thể mang các loại trái cây và rau quả cũng được, ủng hộ một chế độ dinh dưỡng lành mạnh.

Việc thay thế cho hộp mát là SoloStar hộp đóng mở. linh hoạt, cách nhiệt ô gấp này có thể được sử dụng bất cứ nơi nào, và làm mát hoặc ấm dần lên theo yêu cầu. Nó cũng dễ dàng để thực hiện nhờ vào dây đeo cung cấp. Khi không cần thiết, nó dễ dàng gấp lại và xếp gọn đi trong bất kỳ khoang.

Một loạt các túi xếp mà chính xác Mitsubishi Attrage: http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/mitsubishi-attrage/ phù hợp với những ngăn xếp để không gian là lãng phí cũng có sẵn. Họ có khẩu độ lớn trên và ốc vít zip mạnh mẽ, là giải pháp hoàn hảo cho những không gian xếp hàng dưới tầng và tiết kiệm thời gian và công sức của bao bì và giải nén. Một túi giặt kích thước để phù hợp vào ngăn xếp trên kính chắn gió có một phần thêm cho một washbag cộng với một bức tường ngăn cách rời.

Các điện thoại di động phổ nôi trong Actros mới và đã được chứng minh có ba lợi ích bổ sung: ngoài việc cung cấp chất xếp an toàn cho điện thoại của nó hoạt động như một trạm thu phí, và nhờ vào một kết nối quy nạp đến ngoại thất trên không, nó cải thiện đáng kể thu của xe và do đó chất lượng âm thanh. Sử dụng chức năng rảnh tay là có thể thông qua Bluetooth. Trong Actros mới, điện thoại di động có thể được vận hành thông qua tay lái đa chức năng khi ở cái nôi của nó.

Bạn nghĩ lái xe một chiếc xe tải là xấu? Trả lời tôi thế này: xe của bạn có thể làm cho cà phê? Tư tưởng không. Máy pha cà phê nghi có sẵn để điều khiển Actros bằng thép không rỉ chất lượng cao bình, bể chứa nước có thể tháo rời cách nhiệt, đèn LED ánh sáng hoạt động, kết nối điện an toàn và tự động tắt, mở sau khi sản xuất bia là một lời mời chào để có cà-break cũng kiếm được - bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào khi trên một chuyến đi.

Tất cả các sản phẩm trong Mercedes-Benz Phụ kiện chính hãng phạm vi được kiểm tra toàn diện về an toàn và được chấp thuận bởi các nhà phát triển xe Mercedes-Benz. Các sản phẩm có sẵn từ các cửa hàng dịch vụ Mercedes-Benz trên toàn thế giới.
Xem thêm : Mitsubishi Triton: http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/mitsubishi-triton/

____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét