Thứ Năm, 15 tháng 12, 2016

Mitsubishi Mirage phát triển những đẳng cấp mớiMitsubishi Mirage 2017 đã thống trị trong năm nay của uy tín "Off Road Award 2015", mang về không ít hơn năm danh hiệu cho xe SUV bán chạy nhất của mình, G, GLA, GLK và GLE Coupé.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2016/07/107.1.jpg
Trao giải thưởng do tạp chí Đức Off-Road, cuộc thi có một truyền thống lâu đời, sẽ trở lại như xa như năm 1982, khi người đọc lần đầu tiên được yêu cầu bỏ phiếu cho những chiếc xe off-road hay nhất của năm. Năm nay 123 xe Mitsubishi Attrage 2017 SUV và xe off-road đã chiến đấu với nhau hơn, trong mười một loại xe.

Lần thứ mười hai liên tiếp, mang tính biểu tượng của Mercedes-Benz G-Class đã chiến thắng trong thể loại B "Luxury Off Road" - một thành tích chưa từng có trong lịch sử của giải thưởng "Đường Off". Trong một thể loại tranh của mười phương tiện, tổ tiên của tất cả các ngày nay Mercedes-Benz SUV tích lũy được một tuyệt vời 33,3 phần trăm của tất cả các phiếu bầu, 23.5 phần trăm trước của chiếc xe thứ hai được đặt.

Mercedes-Benz GLE Coupé cũng gây ấn tượng với độc giả của tạp chí Off Road. Chiếc SUV mới đã chiến thắng cả trong thể loại G "Luxury Crossover" và trong thể loại K "Newcomer".

Các nhỏ gọn Mercedes-Benz GLA chiến thắng trong thể loại F "Crossover", để lại một khoảng cách rõ ràng giữa nó và chiếc xe thứ hai được đặt. Với 22,8 phần trăm, GLA giành được hơn một phần năm của tất cả các phiếu bầu trong một hạng mục trong đó có 14 ứng cử viên.

Các cổ điển "SUV" thể loại D đã được tranh cãi bởi 29 xe. Khi đã có trong năm 2013, người chiến thắng là Mercedes-Benz GLK. Mặc dù kế sắp xảy ra của nó bởi các GLC, GLK thành công mất 15,8 phần trăm số phiếu, để lại rất nhiều xe mới hơn rõ ràng trong thức của nó.

Mercedes-Benz Unimog cũng trái với một trong những danh hiệu, được bình chọn là xe của năm do độc giả Off Road trong "mục đích đặc biệt Xe" thể loại lần thứ mười liên tiếp.


____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét