Thứ Tư, 14 tháng 12, 2016

Mitsubishi Mirage thiết kế nội thất khá hài hòa


Những người đang tìm cho một người Đức xe Mitsubishi Mirage compact thể thao hiện nay đã có nhiều sự lựa chọn hơn bao giờ hết, mà rõ ràng là một điều tốt. Nó có xu hướng để thực hiện một quyết định khó khăn hơn, mặc dù, vì vậy đó là lý do tại sao tạp chí bình đẳng của Đức Auto Motor und Sport quyết định chia các sợi lông trên ba xe: BMW M235i, Sedan Audi S3 và Mercedes-Benz A 45 AMG 4MATIC.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2016/08/172.1.jpg
Chỉ cần bằng cách đọc các tên này có một khía cạnh mà nên tấn công bạn: trong khi Mercedes-Benz có đầy đủ thổi AMG huy hiệu mắc kẹt trên đó, hai chiếc xe khác không thực sự đầu dòng: BMW 2-Series sẽ có được một M thích hợp phiên bản sớm (các M235i là một M Performance xe) trong khi Audi S3 là anh chị em ít hiệu lực của RS3 - trong đó, thực sự, không có một phiên bản sedan (chưa, hy vọng).Mặt khác, ba chiếc xe cũng có phong cách cơ thể hơi khác nhau: A 45 AMG là như hatchback như hatchback có được, Sedan S3, như tên của rất tinh tế cho thấy, là một chiếc sedan trong khi BWM M235i là những gì hầu hết mọi người sẽ gọi một chiếc coupe. Nhưng hình dạng cơ thể không ảnh hưởng đến động lực lái xe trong bất kỳ cách nào - đó là những gì nằm bên dưới.

Tất cả ba chiếc xe có lợi thế của xe leo núi, một cái gì đó những chiếc xe hiệu suất BMW vẫn từ chối để ông có đầy đủ cung cấp hệ thống xDrive là một lựa chọn. AMG và S3 sử dụng một hệ thống HALDEX để lái các bánh xe phía sau và cả hai đều có hai lít bốn xi-lanh động cơ, nhưng với AMG 60 mã lực mạnh mẽ hơn Sedan S3 (và 70 Nm). BMW mặt khác mang các đồ chơi lớn nhất đến sân chơi với một xi lanh sáu ở dòng sáu vừa rút ra 326 mã lực và 450 Nm - đó là 44 mã lực ít hơn A 45 AMG và chính xác các con số mô-men xoắn tương tự.Nhưng tất cả những khác biệt sang một bên, đó là làm thế nào ba chiếc xe lái xe đó là quan trọng hơn và thử nghiệm đầu tiên nhìn thấy họ thương lượng một ca khúc ướt với thỉnh thoảng nước build-up. Bốn hệ thống ổ đĩa bánh xe chắc chắn giúp ba ở đây, nhưng họ dường như giúp Audi và BMW nhiều nhất, với A 45 AMG 4MATIC đấu tranh để duy trì lực kéo theo những điều kiện.

Trong khô, mặc dù, của câu chuyện hoàn toàn khác nhau. Sức mạnh khổng lồ của A 45 AMG 4MATIC được tỏa sáng trong khi hai chiếc xe khác chỉ có thể ngồi lại và chiêm ngưỡng. Kỳ lạ thay, Mitsubishi Attrage là người duy nhất ở đây mà không có một hộp số ly hợp kép và nêu ra, nó là biểu diễn tốt nhất truyền-khôn ngoan. Nó quản lý để chuyển bánh răng cả hai nhanh hơn và mượt mà hơn hai người kia, làm cho truyền dẫn của nó thích hợp hơn cả trong và ngoài đường đua.Cũng như đáng ngạc nhiên là một thực tế rằng BMW thắng thử thách slalom là tốt, mặc dù là nặng nhất trong bọn. Trên đường đua, mặc dù, đó là Mercedes-Benz A 45 AMG 4MATIC người được tất cả các fizzing tín dụng thông qua các góc như nó được sinh ra để làm điều đó - mà ... anh phần nào đã.

Cuối cùng, BMW M235i xDrive là chỉ một phần mười chậm hơn so với Mercedes-Benz A 45 AMG 4MATIC trên đường đua Hockenheim, nhưng họ nói rằng nó cảm thấy chậm hơn rất nhiều. BMW có hệ thống treo mềm hơn so với A 45 AMG và nó lắc lư nhiều hơn trên đường đua, những phản hồi lái xốp không giúp đỡ ở tất cả. Thực tế nó được rất gần với xe AMG chỉ có thể được đặt xuống để thiết kế khung gầm tuyệt vời, vì phía trước nặng (nơi động cơ lớn là) đã làm nên BMW dễ bị understeer.Audi S3 là một tổng thể chiếc xe tốt, nhưng nó không đặc biệt tỏa sáng trong anyway. Chiến thắng đi với hai người khác, vì vậy đó là một tie. Thật khó để lựa chọn giữa họ khi họ về cơ bản là khác nhau, nhưng ngay cả như vậy hiệu suất của họ là như vậy tương tự. A 45 AMG rõ ràng là sự lựa chọn thể thao hơn, với một bên ngoài hào nhoáng và một âm thanh mạnh mẽ. BMW M235i là kín đáo hơn về ngoại hình và sự hiện diện tổng thể, nhưng nó hầu như chỉ là nhanh chóng xung quanh một ca khúc. Có bạn có nó: hai công thức nấu ăn riêng cho khá nhiều kết quả tương tự.
Xem thêm : Mitsubishi Triton
____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét