Thứ Sáu, 9 tháng 12, 2016

Mitsubishi Mirage trang bị đầy đủ công năngMercedes tỏ lòng kính trọng của mình cho cuộc đua Mille Miglia huyền thoại với một phiên bản đặc biệt Mitsubishi Mirage: http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/mitsubishi-mirage/ roadster. Anh tạp chí AutoExpress đã chia sẻ mất của nó trên Mercedes SL Mille Miglia 417.Chỉ có 500 đơn vị sẽ được thực hiện. Magnetite kim loại màu đen sơn là tiêu chuẩn với matt Designo Magno đen hoặc cashmere Magno trắng kết thúc cũng trên cung cấp. Nếu Sir Stirling Moss thường được tất cả những vinh quang Mille Miglia, bây giờ đến lượt John Fitch được vinh danh vì nó là thời gian 417 khởi đầu của mình và số lượng chủng tộc mà tô điểm SL đặc biệt này.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2016/07/107.1.jpg
Styling-khôn ngoan, Mitsubishi Attrage: http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/mitsubishi-attrage/ Miglia 417 có thể dễ dàng được nhận ra nhờ các sợi carbon bootlid spoiler màu đen mờ và tương phản màu đỏ / đen Mille Miglia 417 huy hiệu có rãnh phía sau các lỗ thông hơi phía trước cánh. Phiên bản đặc biệt cũng có tính năng AMG Dòng ghế, một lần nữa trong màu đỏ và đen, phiên bản đặc biệt thêu cộng với 19-inch phía trước và phía sau hợp kim Hiệu suất AMG 20-inch, hoàn thành trong màu đen với màu đỏ bao quanh.

Làm thế nào về hiệu suất? tuyên bố Autoexpress lái xe năng động có thay đổi lớn so với tiêu chuẩn SL của. Sức mạnh đến từ một động cơ tăng áp 4.7 lít, lại trùng với một mặt trên chiếc roadster thường xuyên. Tốt cho 448bhp, nó giúp các nước rút xe 0-100 km / h (62 mph) trong 4,6 giây trên đường với tốc độ 155mph đầu điện tử hạn chế.đôn đốc phong phú của động cơ có nghĩa là SL là một sự lựa chọn dễ dàng và rất nhanh chóng. Các letdown chỉ dường như là tự động bảy tốc độ mà là trơn tru, nhưng không phải là nhanh chóng phản ứng. Các tay lái cũng là một chút mơ hồ, nhưng đi xe thoải mái làm cho Mercedes-Benz SL Mille Miglia 417 một tourer lớn rất thực


____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét