Thứ Hai, 16 tháng 1, 2017

Continental Mitsubishi đạt kỷ lục Straight trên Outlander Sport ES vs SEVới lưới tản nhiệt hình thang lớn của nó, là GIÁ Xe Mitsubishi Pajero Sport | Pajero Sport 2017 máy dầu 2 cầu mới nhất tỏa một quyến rũ, chất lượng gần như từ. Sự giao nhau xuất hiện vĩnh viễn chuẩn bị để uống trong hơi thở lớn của máy và tươi, trớ trêu thay, đó chính xác là những gì chiếc xe này là. Như các vị cứu tinh thể thao lấy cảm hứng từ các loại SUV hành khách năm, trình điều khiển nghiên cứu năm 2014 Outlander Sport chỉ đơn giản là để lại để quyết định cắt phù hợp nhất với mức độ nhạy cảm của họ.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2016/07/107.1.jpg
Mặc dù có sự khác biệt dường như nhẹ chữ tuần tự, một sự so sánh của 2014 Mitsubishi Outlander Sport ES vs SE mang lại một số đặc thù duy nhất là đáng xem xét. Trong khi cả hai mô hình được huy động bởi động cơ 2.0L MIVEC của Mitsubishi, cách mà quyền lực được phiên dịch sang các trục bánh xe có thể khác nhau giữa các chi tiết trang trí. Các SE Outlander Sport cũng bao gồm một số tính năng tiện lợi khác mà vượt qua các dịch vụ của ESTheo như hệ thống truyền lực là có liên quan, cả ES và SE Outlander Sport có sẵn trong hai và bốn bánh. Đó là với các mô hình 2WD Mitsubishi Pajero 2017 | Giá Mitsubishi Pajero 2017, Nhập Khẩu Từ Nhật rằng trình điều khiển thấy sự khác biệt đáng kể đầu tiên giữa hai phiên bản của chiếc xe. Trong khi đó, tiêu chuẩn ES Sport được giao phối với một năm tốc độ hộp số tay, mô hình SE nhận truyền động biến thiên liên tục . Hiệu quả vốn có để CVT không cung cấp một lợi thế tiết kiệm nhiên liệu nhẹ với Outlander Sport SE, khi xe ép ra một dặm đường cao tốc thêm mỗi gallon so với ES.

Trong khi một biến thể truyền tải chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cơ khí của các kinh nghiệm lái xe, hầu hết người mua so sánh 2014 Mitsubishi Outlander Sport ES vs SE sẽ thấy sự khác biệt còn lại giữa các phương tiện như ảnh hưởng đến chất lượng của toàn ổ đĩa có gắn liền với các giác quan. Đối với khả năng hiển thị với các SE Outlander Sport bao gồm đèn pha cường độ cao xả, đèn sương mù, và cần gạt nước kính chắn gió mưa cảm biến để cung cấp ý nghĩa rõ ràng nhất về con đường phía trước. ghế tiêu chuẩn nước nóng, hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng, và loa phụ khỏa lấp những kinh nghiệm cảm giác thuận tiện với nội thất.

Nhiều tại Continental Mitsubishi là nơi có nhiều mô hình Outlander, do trình điều khiển tìm kiếm để so sánh 2014 Mitsubishi Outlander Sport ES vs SV được mời cho một ổ đĩa thử nghiệm. Nhấp vào bên dưới để liên hệ với Continental Mitsubishi ngày hôm nay.

____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét