Thứ Năm, 5 tháng 1, 2017

Mitsubishi Mirage chiếc xe SUV nhỏ


Dù này sử dụng được, đó là một thời gian dài trước đây. Và nó thậm chí không cho thấy một góc tương tự với chiếc xe Mitsubishi Mirage nguyên bản. Nhưng đó là tất cả các quyền, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bên trong. Nó là một chiếc Mercedes GLE 63 AMG thể thao một bộ điên thụ thai bởi Thiết kế LUMMA, việc chuyển đổi từng thân rộng đầu tiên cho Mercedes SUV.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2015/12/mirage_04.jpg
Mới nhất của Mercedes SUV đã trải qua một thay đổi hoàn toàn trong phòng thí nghiệm LUMMA thiết kế để trở thành man rợ nhất của những kẻ săn mồi: ". Phiêu lưu như một chiếc SUV, thanh lịch như một Coupé" các Mitsubishi Attrage. Đây là cách Mercedes-Benz mô tả của họ 4Matic trang bị GLE Coupé. Xây dựng trên tiền đề này, LUMMA Thiết kế đã được mài sắc bóng và các cạnh của nó, cho nó các loại kháng cáo đường phố tự tin mà đi xuống tốt với người mua ở Trung Đông và châu Á.Sự kết thúc trước đã hoàn toàn được thiết kế lại và bây giờ tích hợp một bội bespoke, một thương hiệu mới và splitter thấp hơn, một sửa đổi phía trước lưới tản nhiệt và không khí cửa hút với một cái nhìn khác nhau. Để thực hiện các GLE dữ dằn hơn, LUMMA thêm một nắp ca-pô đe dọa để cung cấp cho các không gian V8 để thở, vì nó bây giờ đi lên đến 650 HP từ gốc 585 HP. Bùng vòm bánh xe phía trước và phía sau sẽ nhấn mạnh cái nhìn động vật ăn thịt và cung cấp cho nó thêm một chiều rộng 5 mm mỗi bên. Theo đó, khổng lồ bánh xe 24-inch đã tìm thấy phòng để quay xe.

Di chuyển hướng về phía sau, có bộ khuếch tán không khí bắt giữ làm bằng sợi carbon, cùng với một ống xả quad mới ống màu đen với đường kính 1000 mm, mà đảm bảo một soundtrack đáng nhớ. Một môi spoiler bootlid để phù hợp với tất cả những đã được cài đặt trên các xe hơi.

Đối với nội thất, mà vẫn còn trong phát triển, vật liệu chất lượng cao, bao gồm một loạt các loại gỗ tốt, da và sợi carbon trang trí giúp tạo ra một out-of-this-thế giới không khí. trí tưởng tượng của khách hàng là giới hạn duy nhất ở đây. Đó là tất cả các chuyên gia LUMMA được cho đi cho thời điểm này, vì vậy chúng tôi sẽ chỉ phải chờ xem.
Xem thêm : Mitsubishi Triton
____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét