Chủ Nhật, 8 tháng 1, 2017

Mitsubishi Mirage kiểu dáng năm 2017


Chuyên Mitsubishi Mirage ô tô giả mạo Carlsson đã làm việc chặt chẽ với các thương hiệu quốc tế da-lối sống Etienne Aigner phát triển Carlsson Aigner CK65 "Eau Rouge". Một độc quyền loạt nhỏ sản xuất, những chiếc coupe sang trọng dựa trên Mercedes Benz CL sau Carlsson sản xuất hơn 700 mã lực và 1.100 Nm.Các Carlsson công cụ chuyển đổi bao gồm một thiết bị điện tử động cơ điều chỉnh đặc biệt với bản đồ tùy chỉnh độ phun và đánh lửa. Về phía đầu vào của các môn thể thao đặc biệt bộ lọc không khí đảm bảo thông thoáng tối ưu. Một hệ thống ống xả thể thao làm bằng thép không gỉ với bộ chuyển đổi xúc tác kim loại thể thao hiệu suất cao và bộ phận giảm thanh thể thao tối ưu hóa các áp lực xả lại. Một sửa đổi tăng cường hiệu suất cho động cơ cung cấp cải thiện làm mát để giảm nhiệt độ không khí phụ trách. Như vậy, động cơ V12 mạnh mẽ là hiện diện trong tất cả các tình huống và các lái xe có thể bất cứ lúc nào vẽ được phép về tài nguyên không giới hạn.
http://www.mitsubishitrungthuong.com.vn/sites/default/files/pajero_sport_04_l_0.jpg
Thanh lịch và vượt trội trong kết thúc là Carlsson Aigner CK65 hiện nhất cách thú vị để đi du lịch. Vì vậy, đạt được Carlsson Aigner CK65 "Eau Rouge" một, vì lý do an toàn được quy định điện tử, tốc độ tối đa 320 km / h, tỏa sáng với một gia tốc từ 0- 100 km / h trong 3,9 giây. Như vậy, Carlsson Aigner CK65 đề cập gần như bất kỳ chiếc xe thể thao trên bãi đậu xe.Đối với nội thất của Carlsson Aigner CK65 "Eau Rouge" Etienne Aigner đã giành chiến thắng như một đối tác. Một sự kết hợp của da Aigner nổi tiếng và Aigner Alcantara mời đến và cảm thấy như ở nhà. nghề thủ công cao nhất, đặc trưng của nội thất mới được tạo ra. Với thiết kế tiện lợi Carlsson tay lái thể thao bằng da / Alcantara hoặc da / gỗ, người lái xe có Carlsson Aigner luôn cực kỳ dễ chịu khi chạm vào. Carlsson pedal nhôm và ngưỡng cửa chiếu sáng cho các con đường vào một thế giới của sự sang trọng và tính thể thao.Đối với nhiều quyền lực hơn và âm thanh mạnh mẽ hơn, Carlsson hệ thống ống xả thể thao cung cấp. Xem phía sau của Carlsson Aigner CK65 bị chi phối bởi bốn ống xả Mitsubishi Attrage thiết kế Carlsson mà gây ấn tượng với một âm thanh vang xa thể thao. So với hệ thống ống xả tiêu chuẩn được tối ưu hóa trong backpressure xả và chạy đường ống. Carlsson do đó đạt được một mô-men xoắn được cải tiến và công suất cao hơn.

So với các bánh xe đúc tiêu chuẩn, bánh xe hợp kim nhẹ siêu Carlsson nhẹ hơn khoảng 50%. Họ có xu hướng so với đúc bánh xe do trọng lượng của họ thấp hơn để lang thang ít hơn (trọng lượng không có nhíp thấp hơn) và do đó cung cấp một con đường tiếp xúc gần như tối ưu. Đối với người lái xe, điều này có nghĩa là cải thiện xử lý và do đó tăng cường an toàn lái xe và lái xe thoải mái hơn. Các Carlsson Aigner CK65 "Eau Rouge" cuộn vào 2/11 bánh Ultra Light giả mạo trong các kích thước 9 × 21 "(trục trước) với lốp Dunlop SP Sport Maxx 265/30 ZR 21 và 10,5 x 21" (trục sau) với lốp Dunlop SP Sport Maxx 295/35 ZR21.

Các Carlsson kit khí động học mới nhấn mạnh đường nét thanh lịch của mô hình cơ bản. Nhưng Carlsson Aigner CK65 có sự xuất hiện của riêng mình độc đáo và các yêu cầu đối với một dạng chữ viết độc lập - cả trong xuất khẩu và trong nội thất. Spoiler phía trước và phía sau váy môi được thiết kế điển hình khuếch tán nhìn Carlsson và cánh lướt gió sau nổi bật cũng giúp cải thiện việc xử lý ở tốc độ cao của chiếc coupe sang trọng. Các Carlsson phần khí động học độc quyền được làm bằng chất lượng cao và carbon thật siêu nhẹ, mà chủ yếu trong thức 1 đến như là một loại vật liệu để sử dụng.

Xem thêm : Mitsubishi Triton
____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét