Thứ Hai, 9 tháng 1, 2017

Mitsubishi Mirage phiên bản mới nhất năm 2017


Là một thành viên của gia đình Giá mitsubishi Mirage hiện tại, Coupé mới là đáng kể thông minh hơn người tiền nhiệm của nó. Nó đi kèm với tất cả các tính năng của E-Class, xe cấp cao thông minh nhất. Hoạt động Hỗ trợ phanh đến như là tiêu chuẩn. Nó có thể cảnh báo lái xe của một vụ va chạm sắp xảy ra, cung cấp hỗ trợ tối ưu với phanh khẩn cấp và, nếu cần thiết, cũng độc lập áp dụng hệ thống phanh. Ngoài chuyển động chậm, dừng xe, văn phòng phẩm, nó cũng có thể phát hiện người đi bộ băng qua vùng nguy hiểm phía trước của chiếc xe.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2016/07/107.1.jpg
điểm nổi bật khác bao gồm Ổ PILOT: hệ thống này đại diện cho bước tiếp theo của Mercedes-Benz dọc theo con đường để lái xe tự trị. Như cách Pilot DISTRONIC, nó không chỉ có thể để giữ xe ở khoảng cách chính xác đằng sau xe trước trên tất cả các loại đường, nhưng, lần đầu tiên, nó cũng có thể tự động theo họ với tốc độ lên đến 210 km / h (130 mph).

Bãi đỗ xe thí điểm từ xa cũng là mới: lần đầu tiên, hệ thống này cho phép chiếc xe được di chuyển vào và ra khỏi nhà để xe và chỗ đậu xe từ xa bằng một ứng dụng điện thoại thông minh, cho phép những người cư ngụ để có được vào và ra khỏi xe một cách dễ dàng, tiết kiệm không gian là rất chặt chẽ.

Các Giá mitsubishi Attrage cũng là tùy chọn có sẵn với các hệ thống kỹ thuật thông minh khác, bao gồm:

- Độ phân giải cao đa tia đèn pha LED. Những đèn pha, mỗi với 84 hoạt riêng đèn LED hiệu suất cao, tự động chiếu sáng mặt đường với một, phân phối chính xác điều khiển cho đến nay vẫn không vượt trội của ánh sáng đặc biệt sáng - mà không chói người đi đường khác.

- MAGIC VISION CONTROL - một rửa thông minh và hiệu quả cao / hệ thống lau cho kính chắn gió. Các lưỡi gạt nước luôn luôn cung cấp dịch rửa trực tiếp ở phía trước của chùi mép, thông qua đường thức ăn nước tích hợp vào lưỡi - và nó thực hiện điều này trong cả hai hướng lau. Kết quả là không có sự đột biến của nước khi chất lỏng được phun, có thể làm giảm tầm nhìn của lái xe, và đồng thời tác dụng làm sạch tối đa đạt được. Hoàn chỉnh hệ thống MAGIC TẦM NHÌN KIỂM SOÁT, bao gồm cả các thanh gạt nước, được gia nhiệt ở nhiệt độ thấp để tránh tuyết hoặc băng dính trong mùa đông.

E-Class Coupé với truyền thống

Các thành viên mới nhất của gia đình E-Class có thể nhìn lại một lịch sử gần năm mươi năm. tổ tiên đầu tiên của nó đã được công bố bởi Mercedes-Benz vào năm 1968 (lúc đó gọi là "Stroke Tám" coupe). Hơn nữa mô hình chuỗi theo sau - trong một thời gian dưới tên CLK. Mỗi thế hệ kết hợp thiết kế tuyệt vời với tính thể thao nhanh nhẹn và sang trọng hiện đại.
Xem thêm : Giá mitsubishi Triton
____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét