Thứ Năm, 9 tháng 2, 2017

Apple sẽ xem công việc trong xe Mitsubishi?


Việc Apple Watch đi bán ngày hôm nay Mitsubishi Mirage: http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/mitsubishi-mirage/ và người hâm mộ ở khắp mọi nơi cuối cùng sẽ có thể mang về nhà SmartWatch rất được mong đợi. Đây là một công nghệ mới đáng kinh ngạc và Apple Watch đã được thay đổi ngành công nghiệp như chúng ta biết ngày nay. Nó cho là SmartWatch tốt nhất trên thị trường và ứng dụng trong tương lai và cập nhật phần mềm đang bị ràng buộc để chỉ làm tăng sự phổ biến của kiểu dáng đẹp và tinh vi tiện ích mới này.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2016/08/172.1.jpg
Đối với cá nhân am hiểu công nghệ, những người sẽ mua rất riêng của họ Apple Watch trong những ngày tới, câu hỏi lớn là "Apple Watch sẽ làm việc trong Mitsubishi xe?" Hãy yên tâm, Apple Watch là tương thích với Mitsubishi xe được trang bị với công nghệ Bluetooth. Không chỉ có vậy, nhưng Apple Watch mang lại một động lực mới cho kinh nghiệm lái xe Mitsubishi.

ý định của Apple là cho Mitsubishi Attrage: http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/mitsubishi-attrage/ để thực sự là một phần mở rộng của iPhone, hoặc một màn hình thứ hai. Apple Watch là chính xác điều đó và trong khi nó chỉ tương thích với iPhone 5 thiết bị và cao hơn, nó có một số chức năng riêng của mình. Giám đốc điều hành Apple Tim Cook nói báo cáo trong một cuộc phỏng vấn với tờ Telegraph rằng ông dự định cho Apple Watch để một ngày thay thế xe fob và thậm chí cả chìa khóa xe. Một Apple Watch thực sự độc lập trong tương lai có thể đến sớm hơn so với bất cứ ai có thể lường trước được.

Hiện nay, Apple Watch không phụ thuộc rất nhiều vào iPhone và đó là đặc biệt đúng khi sử dụng Watch trên đường. Kể từ khi Apple Watch hoạt động song song với iPhone, chỉ cần kết nối iPhone qua Bluetooth ứng dụng CarPlay hoặc Apple. Sử dụng điều hướng là đặc biệt thú vị với Apple Watch và thiết bị sẽ "ping" và cổ tay "vòi" tùy thuộc vào hướng của người lái xe nên đi. Nó thậm chí hiển thị số dặm cho đến khi lần lượt tiếp theo.
Xem thêm : Mitsubishi Triton: http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/mitsubishi-triton/

____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét