Thứ Bảy, 4 tháng 2, 2017

Mercedes E200 kiểu dáng đã được cải tiến


Carlsson có đã được trước khi ra mắt chính thức của Mercedes  E200 dành bao gồm T-mô hình và đạt được trực quan và động lực lái xe một chiều hướng mới. Carlsson này tạo ra, trong số những thứ khác bằng một bộ tao nhã khí động học, cải tiến hiệu suất, bánh xe mới và cải tiến "các giá trị bên trong". Kết quả là một chiếc xe đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất của niềm vui lái xe và an toàn chủ động. Một chiếc xe mang lại những gì hứa hẹn quang học và giá trị giấy.
http://www.xemercedes.com.vn/wp-content/uploads/2015/01/Mercedes-A250-AMG-Sport-1.jpg
Diesel điện qua Carlsson C-Tronic
cung cấp thế hệ mới nhất của động cơ diesel C.Tronic® ĐIỆN Carlsson hơn 20% công suất và mô-men xoắn cho tất cả các động cơ diesel common-rail Mercedes từ A đến S Class . Việc tối ưu hóa việc thực hiện bởi ECU thêm C-Tronic Diesel ĐIỆN dẫn đến một sự cải thiện đáng kể trong giá trị hoạt động. Bao gồm bộ điều khiển và một bộ chuyển đổi, được cắm trong phương pháp cắm và ổ đĩa với bộ điều khiển động cơ ban đầu, C-Tronic sử dụng tất cả các tín hiệu từ bộ điều khiển series. giá trị tối ưu cho lượng nhiên liệu và thời gian tiêm có thể được xác định.

Carlsson C-Tronic CD22 cho C / E 220 CDI động cơ
thế hệ mới của bộ dụng cụ hiệu C-Tronic cho các mô hình CDI 4 xi-lanh của C và E Lớp học cung cấp một sự gia tăng sức mạnh của 34 mã lực. Thay vì 170 PS xe có 204 mã lực và mô-men xoắn tăng từ 400 Nm lên 480 Nm. Điều này làm tăng tốc độ xe hơn một giây nhanh hơn so với sự nối tiếp từ 0-100 km / h, 80 km / h - 180 km / h thậm chí là một lợi thế 7 giây đo.

Carlsson C-Tronic CD32 cho tất cả 320 CDI động cơ
Các Carlsson C-Tronic CD32 đã được phát triển cho tất cả các mô hình với các động cơ cơ bản 320 CDI hiện tại Mercedes Benz. Sự gia tăng sức mạnh lên tới 42 mã lực đánh tạt sườn với một giá trị của 269 hp dễ dàng động cơ tiêu chuẩn với 224 mã lực của nó. Mô-men xoắn tăng lên đến một lớn 612 Nm và có sẵn trong phạm vi tốc độ 1600-2300 rpm sẵn. Ngoài ra ấn tượng là khả năng tăng tốc từ 0-100 km / h, trong đó cải thiện khoảng một giây.

Để đảm bảo an toàn tối đa cho người lái và xe, C-Tronic Diesel ĐIỆN có các bản đồ điều chỉnh đảm bảo rằng dự trữ của động cơ chỉ được sử dụng khi an toàn. Do đó, nhiệt độ nước làm mát được theo dõi và sự gia tăng sản lượng tạo ra nhiệt phụ thuộc, có nghĩa là các nguồn bổ sung chỉ được kích hoạt khi nhiệt độ nước làm mát từ 65 ° C đến 100 ° C. Ngoài ra, hệ thống điều khiển thông minh đảm bảo rằng trong tất cả các điều kiện hoạt động tối ưu các thiết lập được lựa chọn. Carlsson cung cấp bảo hành 3 năm trên thế hệ mới của C-Tronic.

Nhiều lái xe niềm vui - với một lương tâm trong sạch
môi trường cũng được hưởng lợi từ việc thực hiện C-Tronic Diesel. Thông qua việc sử dụng công nghệ thông minh, C-Tronic ® làm giảm mức tiêu thụ trung bình và do đó lượng khí thải CO2 lên đến 10%. Đồng thời nó làm giảm phát thải các chất ô nhiễm, do đó việc thải khí thải có hại cho môi trường, chẳng hạn như NOx có thể giảm khoảng 10%.

Ngoài ra, các yêu cầu đặc biệt của các bộ lọc hạt đầy đủ. Điều này cũng chứng tỏ ưu thế vượt trội của Carlsson kỹ thuật: (. Ví dụ, xả lại áp lực, nhiệt độ khí thải) các tài khoản của C-Tronic của tất cả các dữ liệu quan trọng từ hệ thống hạt trong việc cải thiện hiệu suất với để sử dụng chúng trong các dịch vụ môi trường.

Race chứng minh CK35 bộ hiệu suất
Carlsson đã có một đối thủ cạnh tranh thành công trong VLN Long Distance Trophy tại Nurburgring. Trong những yêu cầu cao nhất cho cả lái xe và công nghệ, Carlsson kiểm tra phần đường đua trên thế giới, sau này cũng có thể được tìm thấy trong các chương trình. Các bộ hiệu suất CK35 dựa trên động cơ V6 dung tích 3,5 lít được sử dụng bởi Carlsson hiện trong một SLK trong cuộc đua sức bền. Mỗi khách hàng Carlsson ông như vậy, "di chuyển" với CK35 của mình trong thành công đua Carlsson. "` Từ chạy đua để Strasse 'áp dụng cho bất kỳ phát triển hơn so với động cơ CK35 này ", Giám đốc điều hành hiện Carlsson Markus Schuster từ niềm tự hào của cắt về cuộc sống và công nghệ cao hiệu quả cao.

Các bộ dụng cụ CK35 phát triển bằng cách đua về độ bền tuyệt đối và hiệu suất cao cho khách hàng biết rằng ông có thể giành chiến thắng với động cơ này cũng đua. Các đơn vị sản xuất Carlsson
217 kW / 295 mã lực và mô-men xoắn ép tối đa 385 Nm với trục khuỷu.
Bộ kit các CK35 thể thao xả sau với bốn ống xả hình bầu dục và ăn mòn kháng gợi ý thép không gỉ rõ ràng nhưng không xâm nhập của gia tăng sức mạnh của động cơ. Carlsson cũng thay đổi các động cơ điện tử và tối ưu hóa chúng một cách toàn diện. Một bộ lọc khí thể thao, động cơ V6 được một phần phụ của "hít thở không khí".
giao sức mạnh vượt trội của nó, nó có thể được cấp đầy đủ những tin sốt dẻo, các giá trị cao hơn làm cho nó đàn hồi tốt hơn đáng kể và do đó đáng kể hơn lái xe niềm vui cho người lái xe. Tốc độ tối đa của CK35 là 270 km / h, tăng tốc từ 0-100 km / h chỉ mất 6,0 giây 4/10 nhanh hơn so với các cơ sở loạt. Vụ việc được nghe từ bốn ống xả động cơ âm thanh đảm bảo nổi da gà.

Carlsson khí động học thay thế nổi bật Sporty
để thực hiện mà không chiếc xe trông hào nhoáng, Carlsson cài đặt giảm một thang máy, thanh lịch và năng lượng chuyển đổi kit khí động học, trong đó cung cấp cho nó một liên lạc cá nhân mạnh mẽ. Và tất nhiên, Carlsson-điển hình, xuất hiện rất đặc trưng của thể thao. Bộ kit khí động học bao gồm một chiếc tạp dề phía trước, một chiếc tạp dề phía sau với bộ khuếch tán nhìn, bên váy và một cánh lướt gió phía sau mà làm cho sự ổn định ở tốc độ cao hơn. Quá, Carlsson nhấn đua kết thúc. Tất cả các bộ phận được làm bằng PUR chính xác phù hợp với chất lượng bề mặt cao nhất. Các bộ cũng bao gồm một chèn electro-đánh bóng lưới tản nhiệt và các đơn vị tăng gấp đôi đèn pha với sương mù và đèn lái xe cho lượng ánh sáng được cải thiện và an toàn hơn. Các bộ phận này cũng có sẵn một cách riêng biệt để sử dụng với các cản tiêu chuẩn.

thành phần khung cho độ bám đường tối ưu và dáng đẹp hơn
Giống như tất cả các thành phần xây dựng hệ thống treo, cũng được sử dụng để lò xo thể thao thấp hơn bắt nguồn từ đua xe, mà đã được chứng minh Rennpendants thu thập trong hàng ngàn km đua tại Nurburgring. Đối với Carlsson khách hàng nhận được một giải pháp đảm bảo xử lý được cải thiện đáng kể nhưng cũng đảm bảo một cái nhìn năng động hơn.

B cho bản Brilliant - bánh xe độc quyền của Carlsson
Wheels là cách dễ nhất và biểu cảm nhất để cung cấp cho một xe một liên lạc cá nhân. Nếu vẫn còn đòi hỏi kỹ thuật khéo léo kết hợp với sự sang trọng thể thao, sự lựa chọn là dễ dàng để Carlsson Wheels of 1/11 bản Brilliant. Họ đi về phía trước trong chiều 8,5 x 19 "(lốp 225/35 ZR19 Dunlop SP Sport Maxx) và trở lại trong 10 × 19" (255/30) được sử dụng. Một mảnh, 11 chấu đặc trưng bởi một bề mặt độc quyền, mà là duy nhất trong lĩnh vực điều chỉnh của Mercedes-Benz. Hình thành một sự tương phản thú vị rim bạc rực rỡ đánh bóng với các trung tâm sơn bạc rực rỡ, mà làm cho các bánh xe hầu như chưa từng có trong hình ảnh.
Xem thêm : Mercedes E250 AMG

Không giả mạo sang trọng bên trong
cho nội thất của C-Class, Carlsson chỉ sử dụng các vật liệu chất lượng cao nhất, mà làm cho họ một nhỏ S-Class. Các theo khách hàng lắp ráp riêng, nổi bật đẹp, nhưng thành phần hạn chế, mời đến và cảm thấy như ở nhà. Với thiết kế tiện lợi Carlsson tay lái thể thao bằng da / Alcantara hoặc da / gỗ, người lái xe có chiếc xe của mình luôn luôn nắm vững và vô cùng dễ chịu.
Web : Mercedes Vietnam 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét