Thứ Ba, 14 tháng 2, 2017

Mitsubishi Evo chéo và XR-PHEV khái niệm II


Có rất nhiều điều thú vị đến từ Mitsubishi Mirage, nhưng nhiều của nó vẫn còn là một bí ẩn như thế nào nó sẽ ảnh hưởng đến người tiêu dùng Mỹ. Tin đồn về một chiếc crossover Mitsubishi Evo và khái niệm XR-PHEV II đã tạo ra rất nhiều hứng thú, nhưng vài câu trả lời như những gì sẽ có sẵn cho thị trường Mỹ. Hiện nay các phương tiện sản xuất mới nhất là năm 2016 Mitsubishi Outlander đó xuất hiện lần đầu tại New York International Auto Show vào tháng Tư, nhưng có thể có được nhiều hơn?
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2016/08/172.1.jpg
Các tin tức chỉ có rắn khác là Mitsubishi Attrage sẽ được ngưng sau năm 2015 ủng hộ việc các dòng sản phẩm Mitsubishi theo một hướng mới. Sau khi thực hiện các thông báo về các Lancer, Mitsubishi cũng bóng gió rằng tên Evo sẽ sống trong một hình thức khác. Tiếp tục trong cùng tĩnh mạch, các nhà sản xuất xe hơi đã bị gián tiếp tại một chéo Evo. Ông có thể khái niệm Mitsubishi XR-PHEV II ra mắt tại Geneva Motor Show năm ngoái đã là một bản xem trước của Mitsubishi Evo crossover mới?

Mitsubishi dường như được thực sự thử nghiệm với các khái niệm và sau khi rất thành công 2014 năm bán hàng, bất cứ điều gì là có thể. Ngoài ra còn có tin đồn rằng một hiệu suất cao chéo có thể là tiếp theo trong các hình thức của Outlander Sport. Đây là tất cả những suy đoán, nhưng chúng tôi rất vui mừng để xem những gì sẽ là kế tiếp cho Mitsubishi thương hiệu. Với thương hiệu mới 2016 Mitsubishi Outlander trong sản xuất nó chỉ có thể được tốt hơn.
Xem thêm : Mitsubishi Triton
____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét