Thứ Hai, 6 tháng 2, 2017

Mitsubishi Lancer Evolution X cuối cùng xuất bản tại Mỹ phát hànhChúng ta phải thừa nhận, chúng tôi đã khá thất vọng  Mitsubishi Mirage: http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/mitsubishi-mirage/khi nó đã được thông báo rằng Lancer sẽ không trở lại. Sau khi tất cả, nó thực sự là một huyền thoại của dòng Mitsubishi và yêu thích của các dây. Có toàn bộ nhóm mà đến với nhau chỉ vì tình yêu chia sẻ của họ về tất cả những gì là Evo - một phiên bản phổ biến của Lancer . Nhưng nó sẽ xuất hiện mà Lancer sẽ chính thức đi ra ngoài với một tiếng nổ trong các hình thức của năm 2015 Mitsubishi Lancer Evolution X cuối cùng Edition.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2016/07/107.1.jpg
Khi chúng tôi lần đầu tiên nghe về nó, chúng tôi cho rằng đó là một cái gì đó mà chúng ta sẽ không bao giờ có thể có được bàn tay của chúng tôi trên hơn ở đây trong tiểu bang. Nhưng khi nó quay ra, nó đang tìm kiếm rất hứa hẹn rằng sẽ có một phiên bản Mitsubishi Lancer Evolution X cuối cùng xuất bản tại Mỹ. Chúng tôi có thể nghe thấy tiếng thở hổn hển từ những người yêu Evo từ đây.

Nhưng tại sao chúng ta này vui mừng về sự xuất hiện của phiên bản này đặc biệt cuối cùng của Lancer Evo? Vâng, chúng ta hãy nhìn vào những gì là dưới mui xe của chiếc xe này. Nó sẽ có một động cơ tăng áp 2.0 lít sẽ có công suất Mitsubishi Attrage: http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/mitsubishi-attrage/ ấn tượng 473 mã lực. Điều này có thể nhờ một turbo tăng áp HKS, lượng hiệu suất cao, hệ thống làm mát, ECU và nhiều hơn nữa. Bởi bây giờ, chúng ta tưởng tượng rằng đám đông Evo là cơ bản tạo bọt ở miệng.

Sản xuất được cho là chỉ giới hạn đến 2.500 đơn vị hoặc ít hơn. Vì vậy, nó sẽ không phải là một chiếc xe dễ dàng có được, xem xét các nhu cầu dự kiến. Nhưng được rằng chúng tôi là một người bán Mitsubishi hàng đầu trong khu vực Chicago, chúng tôi muốn cơ hội của chúng tôi nhận được bàn tay của chúng tôi trên một. Hỏi thông tin với chúng tôi hôm nay mới nhất về phiên bản này chính thức tuyệt vời của Lancer Evo. Thật là một cách để đi ra ngoài ... tổng số phong cách Lancer.


____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét