Thứ Sáu, 10 tháng 2, 2017

Mitsubishi Mirage 2017 kiểu dáng vô cùng sang trọng


Nếu bạn chưa bao giờ lái xe Mitsubishi Mirage 2017 với một trailer trước, ý tưởng rất có thể là đáng sợ. May mắn nó là đơn giản hơn nhiều so với nó có vẻ. Chúng tôi đã kết hợp một số mẹo đơn giản về cách lái xe với một trailer trên Outlander Mitsubishi . Cần cái nhìn sâu sắc hơn vào việc lái xe với một trailer? Kiểm tra khác của chúng tôi bài viết trên blog về chủ đề bao gồm tải thông tin và trailer hitch cài đặt, hoặc liên hệ với Continental Mitsubishi nhân viên ngày hôm nay. Chúng tôi luôn ở đây để giúp đỡ!
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2016/08/172.1.jpg
Làm chậm nó xuống
Đây có thể là một trong những phần quan trọng nhất khi nói đến kéo theo một trailer. Luôn làm giảm tốc độ của bạn khi kéo và không đi nhanh hơn 55 mph. Do trọng lượng và chiều dài xe thêm, điều quan trọng là phải rời khỏi không gian thêm giữa bạn và các loại xe khác khi kéo một trailer.
Thuận buồm xuôi gió
Nếu bạn đang đi chậm và dùng nó dễ dàng chuyến đi nên được khá đơn giản. Nếu bạn đang phải đối mặt với thời tiết xấu hoặc giao thông điên có một số điều cần lưu ý nên Trailer của bạn vẫn phù hợp với chiếc xe Mitsubishi Attrage 2017 của bạn. Nếu đoạn trailer bắt đầu gây ảnh hưởng hoặc quất xung quanh, chỉ cần lấy chân ra khỏi akhí và không áp dụng phanh hoặc tăng tốc độ. Đơn giản chỉ cần xuống dốc cho đến khi phong trào thất thường dừng cần giúp đỡ. Nếu trailer của bạn bao giờ được một chút ra khỏi tầm kiểm soát, giữ cho chuyển động tay lái ở mức tối thiểu và lấy chân ra khỏi khí.
Hills và đi qua
Đi trên một số ngọn đồi trên chuyến đi của bạn? Không vấn đề gì. Hãy chắc chắn để sử dụng các thiết bị cùng một xuống dốc như bạn sẽ khó khăn và chậm lại trước khi bạn đi xuống. Ngoài ra, khi đi ngang chỉ cần nhớ rằng chiếc xe của bạn sẽ cần nhiều không gian hơn so với bình thường.
Các bãi đậu xe tiến thoái lưỡng nan
Làm thế nào để bạn công viên với điều này? Điều dễ nhất để làm là để đậu xe ở một nơi mà bạn có thể kéo về phía trước. Khi sao vào vị trí và bạn bắt đầu dao xếp, chỉ cần kéo về phía trước và thẳng ra trailer trước khi bạn cố gắng để đậu một lần nữa.
Đôi khi cách dễ dàng nhất để thực hành kéo là làm như vậy trên một con đường đất nước. Nhận khỏi đường cao tốc và dành một chút thời gian tập luyện trong một bãi đậu xe hay đường trở lại. Khi nghi ngờ, liên hệ với chúng tôi tại Continental Mitsubishi. Chúng tôi có thể trả lời bất kỳ câu hỏi mà bạn có thể có và giúp bạn có được các công cụ, bao gồm cản trở Trailer , bạn cần để bắt đầu cuộc phiêu lưu tiếp theo của bạn trong Outlander Mitsubishi của bạn.
Xem thêm : Mitsubishi Triton 2017
____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét