Thứ Sáu, 3 tháng 2, 2017

Mitsubishi Mirage 2017 mang đến cho bạn tiện nghi sang trọng


Với một cơ sở sản xuất tại thị trấn giữa tình trạng bình thường, Mitsubishi đã phát triển một kết nối duy nhất với nhà nước lớn của bang Illinois. Vượt xa phần của hãng trong việc cung cấp trình điều khiển Illinois với một đường an toàn và hiệu quả của ô tô và xe crossover SUV, Mitsubishi Mirage 2017 cam kết đầu tư tiếp tục mà làm cho nhà nước một nơi thích hợp để làm việc và sinh sống. Nhìn không xa hơn các chương trình mua Mitsubishi VIP cho các bằng chứng cần thiết.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2016/07/107.1.jpg
Được thành lập như là một biểu hiện của lòng biết ơn đối với các đối tác của Mitsubishi, VIP mua kéo dài giảm giá tới hàng nghìn nhân viên toàn thời gian và người về hưu trên toàn quốc. Và xem xét các kết nối Prairie State mạnh được duy trì bởi Mitsubishi, VIP mua hàng tương đương với một số có giá trị giảm giá xe mới cho người lao động bang Illinois.

Tọa lạc tại thôn quê, Continental Mitsubishi là một điểm đến nhà-nhà nước dành cho VIP giảm giá, đặc biệt đối với người lao động Illinois ở Chicago thông lớn hơn. Bao gồm cả năm 2014 và 2015 mô hình của nhãn hiệu xe phổ biến như Outlander và Mirage, VIP mua hàng là một cơ hội cho nhân viên bang Illinois để tiết kiệm một lựa chọn rộng của dòng xe sedan bốn cửa và xe crossover tại Continental Mitsubishi.

Đối với trình điều khiển địa phương tìm kiếm để có giảm giá xe mới lợi VIP cho nhân viên bang Illinois, Mitsubishi đã phát triển một cổng trực tuyến cho các chương trình hợp tác. Mặc dù các cổng thông tin yêu cầu một mật mã sử dụng lao động cụ thể, công chức nhà nước và người về hưu được khuyến khích để yêu cầu thông tin đăng nhập cần thiết từ một đại diện chuyên dụng quản trị viên chương trình hoặc các nguồn lực con người.

Sau khi truy cập đã đạt được vào cổng thông tin mua hàng VIP, nhân viên bang Illinois và người về hưu bắt đầu quá trình giảm giá xe mới bằng cách điền vào mẫu đơn đủ điều kiện in của chương trình. Cùng với bằng chứng về danh tính, hình thức đủ điều kiện VIP là chìa khóa của một người lái xe để giảm giá trên cả hai xe tài trợ và cho thuê thông qua Continental Mitsubishi.
Xem thêm :Mitsubishi Attrage 2017

Tất nhiên, Continental là hạnh phúc khi được là một phần của quá trình này ngay cả trước khi các hình thức đủ điều kiện đi vào chơi. Những người có câu hỏi về Mitsubishi giảm giá xe mới cho người lao động bang Illinois chắc chắn thể liên hệ trực tiếp Continental. Các đại lý cũng cung cấp một hoàn thành, danh sách trực tuyến của hàng tồn kho cho nhân viên và người về hưu để duyệt tại giải trí của họ. Gọi điện thoại hoặc bấm ngay hôm nay để biết thêm chi tiết .
Trang chủ : mitsubishi-trungthuong: http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét