Thứ Ba, 7 tháng 2, 2017

Mitsubishi Mirage xét chuyên gia


Các ý kiến chuyên gia trong và 2015 Mitsubishi Pajero Sport 2017: http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/mitsubishi-pajero-sport/ đã được công nhận là một trong những xe "xanh" trên thị trường hiện nay. Hội đồng Mỹ cho một nền kinh tế năng lượng hiệu quả (ACEEE) xếp hạng các năm 2015 Mitsubishi Mirage trong số 12 xe thân thiện môi trường hàng đầu.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2016/08/172.1.jpg
Chiếc xe Smart Fortwo đã không làm cho danh sách bởi vì đối tác hoàn toàn bằng điện của nó đã có, làm cho 2015 Mitsubishi Mirage chỉ có xe chạy bằng xăng mà không phải là một lai, EV, PHEV hoặc khí tự nhiên cung cấp phương tiện để thực hiện "xanh nhất Phương tiện đi lại. "

Greencars.org là một phần của ACEEE và mỗi năm phân tích các tác động hoặc thiếu những xe sản xuất mới đã về môi trường và phát hành một danh sách hàng năm của xe hàng đầu của mình. Mỗi chiếc xe được đưa ra một số xanh được xác định dựa trên vòng đời khí nhà kính của xe và các tiêu chuẩn của Cơ quan Bảo vệ môi trường có khí thải gây ô nhiễm.

Đi kèm với một 1,2-lít động cơ Mitsubishi Pajero 2017: http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/mitsubishi-pajero/ ba xi-lanh, 2015 Mitsubishi Mirage là khả năng của một nền kinh tế nhiên liệu ấn tượng lên đến 37 dặm cho mỗi gallon thành phố và 44 dặm cao tốc mỗi gallon. Các hatchback năm cửa không chỉ tiết kiệm nhiên liệu nhưng đáng tin cậy và đi kèm với một số kế hoạch bảo vệ toàn diện nhất của ngành công nghiệp.

2015 Mitsubishi Mirage đi kèm với lựa chọn một hướng dẫn hoặc liên tục biến truyền và các tính năng tiêu chuẩn tuyệt vời như phụ kiện đầy đủ sức mạnh, USB và đầu vào âm thanh phụ trợ, hệ thống âm thanh bốn loa và nhiều hơn nữa. Di chuyển lên từ các entry-level trim để ES, người mua sẽ được hưởng thêm các tính năng công nghệ và giải trí như kết nối Bluetooth điện thoại, đánh lửa keyless, đèn sương mù và nhiều hơn nữa.

Quan tâm đến việc học thêm về, từng đoạt giải thưởng 2015 Mitsubishi Mirage hay Mitsubishi khác xe tiết kiệm nhiên liệu? Kiểm tra hàng tồn kho trực tuyến Continental Mitsubishi và khi bạn thấy một cái gì đó mà bạn thích, liên hệ với chúng tôi hôm nay cho một ổ đĩa thử nghiệm! Bạn cũng có thể lên lịch một cách đơn giản bằng cách sử dụng của chúng tôi dưới hình thức trực tuyến . Chúng tôi mong được gặp bạn sớm tại Continental Mitsubishi !

Xem thêm : Mitsubishi Outlander 2017: http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/outlander/

____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét