Thứ Sáu, 17 tháng 2, 2017

Mitsubishi Outlander của bạn những chuyến đi du lịch lý thú


Các 2016 Mitsubishi Outlander là bây giờ có sẵn tại Continental Mitsubishi và chúng tôi có một số chuyến đi đường hacks để có được Mitsubishi Attrage chuyến phiêu lưu đầu tiên của bạn với nhau có một khởi đầu tốt. Từ ý tưởng đóng gói để tối đa hóa những niềm vui trên đường với các tính năng công nghệ cao 2016 Outlander của , chúng tôi hy vọng bạn tận hưởng những mùa hè hacks chuyến đi đường cho 2016 Mitsubishi Outlander của bạn.Tạo một danh sách nhạc mùa hè 2015
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2016/07/107.1.jpg
Điều này là rất quan trọng. Tập hợp những giai điệu tuyệt vời từ năm để thực hiện các cuối cùng vào mùa hè năm 2015 danh sách nhạc. Tốt hơn an toàn hơn xin lỗi, tại sao không làm cho nhiều danh sách nhạc? Với trơn, 6.1-inch hiển thị màn hình cảm ứng 2016 Mitsubishi Outlander của nó dễ dàng di chuyển qua lại từ các đài phát thanh truyền hình vệ tinh có sẵn với Sirius XM, radio HD và sau đó trở lại với bài hát yêu thích của bạn hoặc âm thanh cuốn sách. Bạn muốn đi trường học cũ? Ghi một Attrage CVT hoặc hai đĩa CD để thay thế. Tất cả mọi thứ âm thanh tuyệt vời thông qua các hệ thống âm thanh cao cấp có sẵn Rockford Fosgate với 710 watt và chín loa.
Pre-chương trình hệ thống định vị 2016 Mitsubishi Outlander

Không có gì có giá trị hơn trên con đường hơn một hoa lớn là. 2016 hệ thống định vị Mitsubishi Outlander của việc đó là gì và màn hình cảm ứng HD 7-inch làm cho việc tìm kiếm các điểm quan tâm, tìm kiếm nhiên liệu hoặc chỉ đơn giản là vị trí các tuyến đường nhanh nhất một cách dễ dàng. Phần tốt nhất là hệ thống nhận dữ liệu khí, giao thông và thời tiết thời gian thực mà không tính thêm cho bạn. Thậm chí còn có một Diamond hệ thống làn Hướng dẫn tích hợp sẵn nên bạn có thể tìm ra đường đi nhanh nhất với làn xe đi xe chung. Đáng kinh ngạc.Tiết kiệm gas Eco-Mode 2016 Mitsubishi Outlander của

Giữ tiền mặt trong túi của bạn có thể khó khăn về các chuyến đi đường. Mọi thứ đều đắt! 2016 Mitsubishi Outlander làm phần việc của mình để cắt giảm chi phí với những sáng tạo Hệ thống hỗ trợ Eco Drive. Khi Eco-Mode được chọn năm 2016 Outlander hơi làm giảm năng lượng và tham gia vào tiết kiệm năng lượng khắp thân xe. May quan trọng nhất trên 2016 Outlanders với Super All-Wheel Control, chức năng Eco-Mode chiếc xe như bánh trước cho đến khi ổ đĩa bốn bánh là cần thiết. Chúng tôi thích làm thế nào bạn nghĩ rằng năm 2016 Outlander!
Thông minh đóng gói xe thực hiện dễ dàng

Một trong những lợi thế lớn nhất năm 2016 Mitsubishi Outlander là cabin rộng rãi của nó. Có phòng cho đến bảy hành khách với nhiều không gian để lại cho hàng hóa ! Khi đóng gói cho chuyến đi của bạn, đảm bảo đưa các mặt hàng nặng nhất lên hướng về phía trước của chiếc xe và đảm bảo mục lỏng. Nếu bạn đang làm đầy phía sau với rất nhiều hành lý, điều quan trọng là để đảm bảo bạn vẫn có tầm nhìn. Nó cũng không phải là một ý tưởng tồi để ném một tấm chăn trên những mặt người qua đường rất tò mò không thể nhìn thấy vật có giá trị của bạn. Cuối cùng nhưng không kém, giữ lại những yếu tố cần thiết gần đó. Các hạng mục như đồ ăn nhẹ, nước, bản đồ, trường hợp khẩn cấp hoặc hộp cứu thương, điện thoại di động và bộ sạc nên gần gũi với bạn trong chuyến đi.
Tag : Attrage MT

____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét