Thứ Sáu, 31 tháng 3, 2017

Chiến dịch Mercedes-Benz Vans, tác động trực tuyến từng đoạt giải thưởng


Có vẻ như mùa thu đi kèm với rất nhiều giải thưởng Mercedes C250 và sự công nhận cho bộ phận Mercedes-Benz Vans sau khi nhận được không ít hơn năm giải thưởng cho các chiến dịch truyền thông kỹ thuật số của mình.
http://www.xemercedes.com.vn/wp-content/uploads/2017/03/Mercedes-C250-2017-Xemercedes-com-vn-1-1.jpg
Một vài ngày trước, Mercedes E250 nhận được "R & D Giải thưởng" cho sự phát triển công nghệ Nanoslide, và ngày hôm qua, chúng tôi biết rằng Mercedes-Benz SLK được mệnh danh là chiếc xe đáng tin cậy nhất bởi TUV 2015 báo cáo.

Bây giờ là lúc bộ phận Mercedes-Benz Vans để hiển thị những gì có thể. Và không phải thất vọng với chúng tôi tại tất cả các từ đã nhận được năm giải thưởng cho các chiến dịch sáng tạo của mình mà tham gia Mercedes-Benz V-Class và Mercedes-Benz Sprinter.
Điều này sẽ viết một thủ đô mới của nhà sản xuất của Đức sang trọng trực tuyến sau khi cả hai tiện ích của nó đã chứng minh như thế nào công nghệ được sử dụng để tạo điều kiện cho cuộc sống hàng ngày khách hàng Mercedes-Benz.
Mercedes-Benz Sprinter
chiến dịch trực tuyến cho V-Class và Sprinter mới giành giải thưởng Red Dot, trong khi chiến dịch "lớn như Life" Mercedes-Benz V-Class microsite "Pioneer tại nơi làm việc" buzz từ đa phương tiện hàng năm trung bình bạc giải thưởng.
Bên cạnh đó, microsite cùng "Pioneer tại nơi làm việc" tạo ra cho Sprinter đoạt phương tiện truyền thông trình bày EFFIE đồng Đức.
"Chúng tôi muốn để phù hợp với đổi mới mô hình V-Class và Sprinter mới với một công ty sáng tạo. Thực tế là không ít hơn ba ban giám khảo đã nhận ra giá trị của những ý tưởng và công việc của chúng tôi, tôn vinh chúng ta những giải thưởng quan trọng nhất trong ngành công nghiệp làm cho chúng ta cảm thấy vô cùng tự hào, "Nicolar Berger, Trưởng phòng Truyền thông tiếp thị và sản phẩm nói thông tin Mercedes-Benz Vans.
Mercedes-Benz Cả hai chiến dịch đã được chính thức công nhận cho nội dung chất lượng và hiệu quả trên tất cả các giao diện, từ điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính.
Xem thêm : Mercedes E300

0 nhận xét:

Đăng nhận xét