Chủ Nhật, 26 tháng 3, 2017

Lời khuyên cho Carpooling: Thực hiện Chương trình Ridesharing lý tưởng


Đi xe là một cách tuyệt vời để đi vòng quanh. Nó không chỉ giúp bạn tiết kiệm tiền mà còn tốt cho môi trường và có thể giúp bạn kiếm được một số người bạn mới. Chúng tôi đã kết hợp các mẹo để đi xe xe mitsubishi attrage để bạn, đồng nghiệp và bạn bè của bạn có thể thực hiện tốt nhất công tác ridesharing.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/1-47.jpg
Theo NBC , nhiều người tránh đi xe vì họ không muốn đối xử với người khác. Mặc dù có một số người không có khả năng lái xe tốt, chương trình ridesharing hoạt động tốt nếu bạn sử dụng thông thường và thiết lập một số nguyên tắc.
Tom Devlin, kế hoạch vận chuyển cho một chương trình Metro Rideshare, nói: "Bạn nên tạo ra một bộ quy tắc và mọi người ký vào chúng. Ông thúc giục người đi xe taxi phải nhắc nhở để mọi người ngày không thoát khỏi sự khởi đầu muộn. "Nếu bạn nói rằng xe mitsubishi attrage gls mt 7 giờ sẽ rời đi không muộn hơn 7:03 sáng, hãy đảm bảo thi hành luật đó để những người latco học cách thiết lập báo động của họ sớm hơn một chút".
Xây dựng một kế hoạch để quyết định ai sẽ lái xe trong những ngày nào, và chắc chắn chọn một vị trí và thời gian để đón. Xem xét có hay không có đài phát thanh trên hoặc khi nào sử dụng A / C. Hoặc tắt nó, hoặc để cho người lái xe quyết định. Hãy chắc chắn để thiết lập các quy tắc để uống và ăn uống, cũng như hút thuốc lá trong xe của bạn.
Cuối cùng, không sử dụng điện thoại trong khi lái xe. Mặc dù bạn có thể nghĩ rằng không sao khi bạn tự lái xe (không phải), bạn không muốn gây nguy hiểm cho những người đi xe ngựa.
Xem thêm : mitsubishi attrage std
____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783

Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét