Thứ Hai, 27 tháng 3, 2017

Mercedes E300 Gran Turismo: Một UFO đã hạ cánh ở CaliforniaVâng, nó thực sự trông giống như một UFO. Nhưng hy vọng nó sẽ không cất cánh, trong khi tốc độ tối đa cao hơn tốc độ trệt của một máy bay chở khách cỡ trung bình. Mọi chuyện bắt đầu với một trò chơi. Nhưng khán giả của "Concours d'Elegance" Pebble Beach, California, cho biết vở kịch kết thúc khi họ thấy mô hình tỷ lệ 1: 1 của Mercedes C250 Vision Gran Turismo. Chiếc xe khái niệm đã được chứng minh là chiếc xe phổ biến nhất trên bãi cỏ California.

Dấu gạch ngang tương lai táo bạo là bản sao trong 1: 1 xe siêu xe thể thao Mercedes AMG Vision Gran Turismo video game Gran Turismo 6 cho Sony PlayStation, đầu tiên được trình bày vào năm 2013 tại Mercedes E250 Auto Show để kỷ niệm 15 năm trò chơi. Concours d'Elegance và Pebble Beach ở California tổ chức vào tháng năm 2014, là bởi đến nay các phương tiện phổ biến nhất. Hàng trăm khách được chụp khái niệm xe chạy bằng một bi-turbo động cơ 4 lít V8 với 577 mã lực. đại diện Mercedes tuyên bố rằng một khách hàng phải thực hiện một lời đề nghị 2,5 triệu đô la để xây dựng một mô hình tương tự như khái niệm xe. Nhưng tỷ phú bí ẩn nhận được tin xấu trong bài trả lời. Người Đức đã từ chối để xây dựng một mô hình đầy đủ chức năng cho anh ta.
Nhưng Benz hình tương lai luôn cảm hứng trong quá khứ. Mercedes kỷ niệm coupe trong trường hợp tổ chức vào Bờ Tây Hoa Kỳ phơi bày một bộ sưu tập các mô hình của tân trang 540 K Streamliner cho S65 AMG Coupe khái niệm hoàn toàn mới Coupe SUV chỉ định tương lai MLC (GLE Coupe các loại hình mới Mercedes).
Mercedes 630 K
Mercedes-Benz 1927 Hibbard & dạn chuyển đổi mô hình 1927 nhận được phí bảo hiểm "Mercedes-Benz sao xuất sắc". Cổ điển phong cách và bóng thuộc "Bộ sưu tập Keller tại các Kim tự tháp" ở Petaluma, California.
Bạn có thể xem coupe cao cấp được trình bày bởi Mercedes-Benz tại Pebble Beach, California, trong đoạn video sau:

Xem thêm nhiều : Mercedes E300

0 nhận xét:

Đăng nhận xét