Thứ Ba, 28 tháng 3, 2017

Mitsubishi Attrage cách làm sạch nội thất xe


Trước khi cất cánh, hãy cho xe Attrage CVT của bạn sạch sẽ. Cho nó rửa, nếu cần, nhưng cũng đi qua bên trong quá. Dọn sạch mọi rác rưởi và rác rưởi không cần thiết, đảm bảo bạn có nhiều chỗ để trải ra và thoải mái. Tôi luôn đóng gói một ít túi nhựa trong xe để chúng tôi có thể ném rác của chúng tôi ngay trong họ và giữ cho xe gọn gàng. Cũng nên để một số giấy lau em bé hoặc khăn lau lót sẵn để lau chùi và giữ cho sạch sẽ những ngón tay dính, đổ nước giải khát và những thứ khác lạ, những điều may mắn tìm đường vào trong xe Một chuyến đi đường bộ.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/1-32.jpg
6. Nghỉ ngơi và đổi xe
Điều này thực sự quan trọng. Bạn nên thực hiện nhiều điểm dừng nghỉ ngơi dọc theo hành trình để cho phép lái xe nghỉ ngơi và làm mới, giúp họ giữ được cảnh giác trên đường. Nó có thể là một ý tưởng tốt để lập kế hoạch phần còn lại của bạn dừng lại nhưng bạn cũng có thể chỉ cần giữ một mắt trên đồng hồ và chắc chắn để dừng lại mỗi hai giờ, ít nhất, trong khoảng 15-20 phút để căng chân của bạn. Hãy thử chọn một điểm cảnh đẹp và xem xét đóng gói một ly nước nóng với trà hoặc cà phê và một vài bánh quy hoặc một miếng bánh. Uống nhiều nước, nghỉ ngơi miễn là bạn cần và nhớ chuyển sang trách nhiệm lái xe quá.

7. Nhận một bộ dụng cụ khẩn cấp cùng nhau

Nếu như bạn không có kế hoạch, bạn đã mặc định sẵn kế hoạch là sự thất bại. Hãy tưởng tượng mình trong một tình huống mà chiếc xe bị hỏng, bạn sẽ cần gì? Hãy chắc chắn rằng bạn có một bộ sơ cứu. Đảm bảo Attrage MT bạn có rất nhiều nước và một số thực phẩm không bị hư hỏng bị trôi đi, thậm chí bạn có thể muốn giữ một ít tiền mặt, chỉ trong trường hợp. Ngoài ra, hãy đảm bảo bạn có tất cả các chi tiết về doanh nghiệp bảo hiểm xe hơi của bạn (số hợp đồng bảo hiểm, số liên lạc, vv) và sự hỗ trợ bên đường (số điện thoại vv).
8. Chuẩn bị danh sách phát hoàn hảo
Rõ ràng, điều này là một trong những tip quan trọng nhất của tất cả. Tôi muốn giới thiệu cả bạn và đối tác của bạn chuẩn bị một vài danh sách phát mỗi! Làm cho họ theo chủ đề và đi cùng nhau trong một cuộc hành trình âm nhạc, hãy thử tạo các danh sách phát như '10 bài hát yêu thích của tôi từ những năm 90,' 'Bài hát lên kế hoạch của tôi' và 'Nhảy phồng cuối cùng của tôi', họ không chỉ Một cách tuyệt vời để tìm hiểu thêm về các bài hát yêu thích của nhau, nhưng bạn sẽ chỉ nghe những câu chuyện thực sự buồn cười và thú vị.

Xem thêm : Attrage MT-STD

0 nhận xét:

Đăng nhận xét